Văn Lâm tiếp tục cứu thua xuất sắc, M.U vẫn nhận kết quả khó tin ngay trên sân nhà

Đã không có bất ngờ nào xảy ra khi Muangthong đối đầu với Samut Prakan. Một đội bóng đang bay cao còn một đội bóng đang ngụp lặn ở đáy BXH.

Đặng Văn Lâm tiếp tục là hy vọng số 1 của Muangthong trong trận đấu này. Thủ môn người Việt Nam đã có pha cứu thua ở ngay phút thứ 6 của trận đấu, sau tình huống treo bóng đầy khó chịu vào vòng cấm.

Ảnh Internet

Đến phút thứ 30, Peeradon tung ra cú sút xa đầy hiểm hóc. Thêm một lần nữa, Đặng Văn Lâm lại làm nản lòng chân sút của Samut Prakan. Rõ ràng anh có lý do để không hài lòng với hàng phòng ngự của Muangthong, khi để cầu thủ đối phương nhận bóng và dứt điểm quá thoải mái.

Ảnh Internet

Bước sang hiệp 2, thế trận đã có phần trùng xuống khi cơ hội nguy hiểm được 2 bên tạo ra là khá ít ỏi. Tuy nhiên đến phút thứ 65, xuất phát từ một pha băng xuống bên hành lang cánh phải, Jaroensak Wonggorn tung ra đường tạt bóng như đặt để Carlao băng lên đánh đầu ở cự ly gần hạ gục thủ môn Văn Lâm. Tỉ số là 1-0 cho Samut Prakan.

Ảnh Internet

Có được bàn thắng mở tỉ số, thế trận đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều cho đội khách. Họ làn lượt ghi thêm 2 bàn thắng ở phút thứ 74 và 80. Đặng Văn Lâm dù rất nỗ lực nhưng cũng không thể tạo ra bất kỳ điều gì khác biệt. Chung cuộc, Muangthong nhận thất bại với tỉ số 0-3 và chìm sâu dưới đáy BXH.

Bài liên quan