Văn Lâm bị chính đồng đội “báo h.ại” khiến M.U thua tơi tả

Sau 2 thắng lợi liên tiếp trước Chiangmai và Chiangrai United, Muangthong United tự tin hàn.h quân đến sân Mitr Phol làm khách của Ratchaburi ở vòng 5 Thai League.

Ảnh-internet

Ngay phút thứ 3 của trận đấu, thủ thành số 1 của ĐT Việt Nam hiện tại đã có pha c.ứu t.hua rất tốt để cả.n p.há c.ú s.út xa ng.uy h.iểm của Nattawut Sombatyotha từ cánh tr.ái. Chỉ 5 phút sau, Muangthong United có câu trả lời xứng đáng bằng 2 cú dứt điểm liên tiếp của Heberty nhưng thủ môn đội chủ nhà Ukrit Wongmeema cũng đang cho thấy sự tập trung cần thiết.

Đến phút 33, tuyển thủ Thái Lan Adisak Kraisorn đã làm rung mành lưới của Ratchaburi nhưng bàn thắng của tiền đạo bên phía Muangthong đã bị từ ch.ối vì lỗi việt vị khi anh nhận bóng từ đường chuyền của Heberty.

Ảnh-internet

1 phút sau, Nattawut Sombatyotha (Ratchaburi) treo bóng từ cánh trái nhưng không gây được khó khăn cho Lâm “Tây”. Ngay sau đó là pha ng.ả ngư.ời dứt điểm của Yannick Boli nhưng bóng cũng nằm gọn trong t.ay thủ môn số một bên phía Muangthong. Hiệp 1 khép l.ại với thế trận ngan.g n.gửa và chưa có bàn thắng được ghi trên sân Mitr Phol.

Ảnh-internet

Phút 49, từ tình huống mất bóng rất vô duyên của Adisak Kraisorn bên phía cánh trái, tiền vệ của Ratchaburi đã tung ra một quả tạt chính xác, đặt tiền đạo Yannick Boli vào một tư thế thuận lợi. Và chân sút người Bờ Biển Ngà đã không bỏ lỡ cơ hội, đá.nh bạ.i Văn Lâm để mở tỉ số trận đấu.

Ảnh-internet

Sau bàn thu.a, thế trận của Muangthong cũng không có nhiều khởi sắc. Họ vẫn b.ế t.ắc t.rong t.ấn c.ông và thiếu quy.ết liệ.t trong phòng ngự. Đến phút 67, sự hời hợt này đã thêm một lần phải trả giá. Từ cú sút đầu tiên bị Văn Lâm cả.n ph.á của đồng đội, cầu thủ Kang Soo-il đã đ.á b.ồi thành công, ấn định tỉ số 2-0 cho Ratchaburi.

Ảnh-internet

Với riêng cá nhân Văn Lâm, dù không thể giúp đội nhà giành điểm nhưng thủ môn người Việt Nam cũng đã có màn trình diễn ấn tượng. Nếu không có sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm, Muangthong có lẽ đã phải nhận nhiều hơn 2 bàn thua.

Bài liên quan