TOP 5 “dị nhân” rê bóng đỉnh nhất Việt Nam hiện nay: Công Phượng cũng phải hít khói 2 cái tên này

TOP 5 “dị nhân” rê bóng đỉnh nhất Việt Nam

5. Nghiêm Xuân Tú (CLB Than Quảng Ninh).

Ảnh-internet

Tú “ngựa” là mẫu cầu thủ khéo léo và được đánh giá cao ở kỹ thuật cá nhân. Cầu thủ gốc Hà Nội đã viết lên câu chuyện cổ tích đặc biệt nhất của bóng đá Việt Nam khi vượt qua bệnh tật, đi từ sân bóng đá phủi lên sân chơi chuyên nghiệp.

Sở hữu tài năng thiên bẩm về bóng đá, Xuân Tú nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng ở cả cấp độ CLB và ĐT. Tại V.League 2018, Nghiêm Xuân Tú đã thực hiện 144 lần rê bóng nhưng chỉ có 50 lần trong số đó thành công, đạt tỷ lệ 35%.

4. Nguyễn Văn Toàn (CLB HAGL).

Ảnh-internet

Văn Toàn nổi trội với khả năng tranh chấp và tạo đột biến trong trận đấu. Tiền đạo người Hải Dương được biết đến với những bàn thắng khai thông thế trận và có tính quan trọng cho ĐT cũng như CLB.

Không chỉ giói ghi bàn, Văn Toàn còn khiến NHM kinh ngạc bởi khả năng rê dắt bóng của mình. Trong màu áo HAGL ở V.League 2018, Văn Toàn có 67 lần thành công sau 145 lần rê bóng.

3. Nguyễn Công Phượng (CLB HAGL).

Ảnh-internet

Công Phượng nổi danh là một trong những cầu thủ có kỹ thuật cá nhân nổi bật nhất Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà tiền đạo trẻ của HAGL được gọi là “Messi Việt Nam”. Mặc dù có thân hình nhỏ con nhưng Công Phượng lại sở hữu khả năng đi bóng, qua người đáng kinh ngạc.

Những màn thể hiện của anh từ thời U19 đã từng làm NHM mê mẩn, tạo nên thương hiệu Công Phượng của hiện nay. Ngôi sao của phố Núi đứng thứ ba trong danh sách với số lần rê bóng lên đến 211 lần, trong đó thành công tới127 lần, đạt tỷ lệ 60%.

2. Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội).

Ảnh-internet

Quang Hải có tốc độ, kỹ thuật và khả năng ra chân ở mọi tư thế. Đây là mẫu cầu thủ chơi bóng rất hiện đại. Giới chuyên môn và đồng đội đều đánh giá cao kỹ năng chơi bóng của Hải “con”. Quang Hải là “con bài tẩy” của CLB lẫn các cấp độ ĐT. Anh được mệnh danh là “truyền nhân” của Thành Lương nhờ độ quái trên sân cỏ và sự khéo léo đặc biệt của mình.

1. Trần Phi Sơn (CLB TPHCM).

Ảnh-internet

Phi Sơn đang dần trở thành biểu tượng của bóng đá Việt Nam nhờ những đóng góp lớn của mình cho CLB. Ronaldo xứ Nghệ sở hữu tốc độ, khả năng tì đè lẫn kỹ năng đi bóng điệu nghệ. Bằng việc cải thiện những thiếu sót của mình, Phi Sơn trở thành một trong những tiền vệ hay nhất Việt Nam hiện tại, là mũi khoan hiệu quả của TP.HCM ở V.League 2018.

Những pha đi bóng của Phi Sơn đã trở thành thương hiệu, luôn làm mãn nhãn NHM. Hảo thủ xứ Nghệ có 212 lần rê bóng và thành công với 130 lần, đạt tỷ lệ 61%. Nhờ đó, anh xuất sắc đứng đầu danh sách top 5 cầu thủ Việt Nam giỏi rê dắt nhất trong năm qua.

Bài liên quan