Top 10 đội bóng nổi tiếng nhất thế giới trên Youtube: Juve, Real hít khói 1 đại diện Việt Nam

Theo thống kê từ Deportes&Finanzas, một hãng thống kê Tây Ban Nha, kênh Youtube của CLB HAGL lọt vào top 10 kênh Youtube của các CLB bóng đá thu hút lượng xem đông đảo nhất thế giới trong tháng 1/2019.

Nhân vật nổi bật nhất của đội bóng phố Núi trong tháng Một vừa qua không ai khác ngoài Công Phượng. Tiền đạo xứ Nghệ thi đấu nổi bật tại Asian Cup 2019, ghi 2 bàn thắng và có rất nhiều tình huống xử lý đẳng cấp.

Ảnh-internet

Tính trên BXH, HAGL xếp trên những CLB nổi tiếng như Juventus của Ronaldo, Real Madrid, Bayern, Arsenal hay Dortmund.

Trong nội bộ khu vực châu Á, HAGL đứng đầu với con số gần gấp đôi CLB xếp thứ hai. Một CLB khác thuộc V.League cũng nằm trong top 10 châu Á là Hà Nội FC. Đội bóng thủ đô là nhà ĐKVĐ V.League đồng thời đóng góp rất nhiều cái tên quan trọng cho ĐT Việt Nam

Ảnh-internet

Các CLB có nhiều kênh khác nhau để tương tác với CĐV. Ngoài Youtube, họ còn dùng Facebook, Twitter, Instagram… Dù có lượt xem Youtube cao nhưng HAGL vẫn còn kém rất xa nếu tính trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Theo chân các cầu thủ đội nhà, kênh HOÀNG ANH GIA LAI FC của đội bóng phố Núi đã thường xuyên cập nhật video và livestream về đội tuyển, thu hút đông đảo người xem. Theo đó, kênh youtube này đã có hơn 178.221 người đăng ký.

Ảnh-internet

Dù vậy, việc lot top 10 thế giới là sự ghi nhận cho nỗ lực quảng bá hình ảnh bóng đá Việt Nam ra thế giới của đội bóng phố Núi.

Ảnh-internet

Bài liên quan