Thừa nhận Việt Nam thắng may mắn, thầy Park chỉ đích danh cái tên khiến ông cực kì thất vọng

U23 Việt Nam đã giành chiến thắng một cách ngh.ẹt th.ở với bàn thắng ở phút bù giờ của Triệu Việt Hưng. Mặc dù giành trọn 3 điểm, thế nhưng rõ ràng HLV Park Hang-seo không thể hài lòng.

“Ngày hôm nay thực sự chúng ta đã may mắn. Với tư cách HLV trưởng, tôi không hài lòng lắm về lối chơi của các cầu thủ. Nguyên nhân đầu tiên là lối chơi tập thể không được tốt, các cầu thủ thiếu hợp tác, chủ yếu chơi cá nhân.

Ảnh Internet

Thứ hai, dù trận đấu có khó khăn như thế nào thì các cầu thủ vẫn phải tuân thủ chiến thuật và vai trò của mình. Không biết có phải họ chưa hiểu ý đồ của tôi hay không nhưng họ đã không làm được điều đó trên sân”, HLV Park Hang-seo chia sẻ trong phòng họp báo.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, ngay sau đó, vị chiến lược gia này đã nói một câu đầy ý nghĩa về những thất bại và sự không hài lòng: “Tôi luôn tin rằng trên hành trình trưởng thành của cả tôi và các cầu thủ, sự bực tức với bản thân và cả những n.ỗi đ.au là người bạn đồng hành. Chỉ có như vậy chúng ta mới tốt lên được”.

Về trường hợp của Đinh Thanh Bình, người được đưa vào sân ở giữa hiệp một sau đó lại bị rút ra ở cuối hiệp 2, HLV Park Hang-seo cho biết đó quả thực là một sự thay đổi bất đắc dĩ. Ông Park nói: “Khi làm việc ở Hàn Quốc, thi thoảng tôi cũng phải thực hiện thay đổi như trường hợp của Thanh Bình.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, tôi phải thừa nhận đó không phải cách làm tốt. Nhưng tôi vẫn nghĩ rằng đó là điều cần thiết. Dẫu sao, nếu việc đó đem lại kết quả không tốt, tôi sẽ chịu trách nhiệm”.

Ảnh Internet

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc đánh giá sức mạnh của U23 Indonesia, HLV người Hàn Quốc đã né tránh một cách tế nhị: “Tại giải đấu U22 Đông Nam Á, Indonesia là một nhà vô địch, nhưng khi ấy Thái Lan và Việt Nam không có đội hình mạnh nhất. Đa số những người thi đấu ở giải đó không được thi đấu ngày hôm nay. Vì thế khá là khó để tôi đánh giá về sức mạnh thực sự của Indonesia”.

 

 

Bài liên quan