Thua dưới chân Son Heung Min, CĐV Man xanh mỉa mai: ”Thằng đần này chẳng biết chơi bóng”

Trong thất bại 0-1 của Man City trước Tottenham Hotspurs trong trận đấu vừa diễn ra cách đây ít giờ

Ảnh-internet

Theo đánh giá từ trang WhoScored Fabian Delph là một trong những cầu thủ thi đấu tệ nhất bên phía The Citizens. Cầu thủ này chỉ được chấm 6,3 điểm, thấp thứ 3 trong đội, chỉ tốt hơn Sergio Aguero (5,7) và Riyad Mahrez (6,2).

Ảnh-internet

Bên cạnh đó, anh cũng tỏ ra chậm chạp và bị động trước sự cơ động của những mũi t.ấn c.ông bên phía Tottenham. Mắc lỗi trực tiếp dẫn đến bàn thua của Man City.

Ảnh-internet

Thất bại này dù chưa loại Man City khỏi cuộc đua vô địch. Nhưng cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tham vọng ăn 4 của Pep team.

Ảnh-internet

Thằng đần này chẳng biết chơi bóng

Nhận xét về màn trình diễn của cầu thủ này. CĐV Shubbham Chowdhury bức xúc: “Tôi chẳng hiểu sao Pep lại để Fabian Delph thi đấu.

Ảnh-internet

Thằng đần này thậm chí chẳng biết chơi bóng”.

Delph còn bị ch.ỉ tr.ích bởi pha vào bóng dẫn tới ch.ấn th.ương của Kane

Ảnh-internet

Cho Fabian Delph thi đấu thực sự là sự x.úc ph.ạm với những người yêu bóng đá”. – người dùng fluffiwaffles chỉ trích. “Fabian Delph đơn giản là kẻ bất tài vô dụng, cầu thủ tệ hại cùng thái độ thi đấu tồi tệ”. – CĐV John Stubley mỉa mai.

Ảnh-internet

Thậm chí, có CĐV cho rằng, Delph nên nghỉ đá bóng: “Fabian Delph nên bị c.ấm chơi bóng trọn đời. Kể cả ở công viên” – CĐV Matthew Hibbert gay gắt.

Không đời nào, Fabian Delph không được phép ra sân trong đội hình xuất phát. Nếu chúng ta còn tham vọng vô địch Champions League

Pep đã làm cái quái gì vậy?” – CĐV Naveed Mitha nói.

Bài liên quan