Thủ tướng mời đích danh bầu Hiển, bầu Đức dự buổi gặp gỡ ĐT Việt Nam, những người có công cuối cùng cũng được đền đáp

Các nhà vô địch AFF Cup 2018 có buổi gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ vào 17 giờ chiều nay (21/12). Đặc biệt, bầu Hiển, bầu Đức và nguyên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mời dự cuộc gặp gỡ này.

Sau buổi tập đầu chuẩn bị cho Asian Cup 2019, các nhà vô địch AFF Cup 2018 có buổi gặp gỡ với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Văn phòng Chính phủ vào 17 giờ chiều nay (21/12). Ngoài việc vinh dự được tiếp chuyện với Thủ tướng, các thành viên tuyển Việt Nam dự kiến còn được nhận nhiều phần quà giá trị.

Trong buổi gặp gỡ với các nhà vô địch AFF Cup 2018, Thủ tướng còn mời toàn bộ lãnh đạo VFF khóa VIII cùng tham dự. Bên cạnh đó là đại diện của 9 CLB có đóng góp cầu thủ cho tuyển Việt Nam làm nên thành công ở AFF Cup 2018, nhằm động viên sau những đóng góp cho đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Đặc biệt, bầu Hiển, bầu Đức và nguyên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mời đích danh dự cuộc gặp gỡ này. Đây đều là những người thầm lặng, đứng sau thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Trước đó, ĐT Việt Nam xuất sắc đánh bại Malaysia để lên ngôi vô địch AFF Cup 2018. Như vậy là sau 10 năm chờ đợi, người hâm mộ mới lại tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi bước lên đỉnh cao khu vực. Càng tuyệt vời hơn khi mà chúng ta đang sở hữu một lứa cầu thủ vàng hứa hẹn sẽ tạo nên thành công vang dội cho bóng đá Việt trong những năm tới.

ĐT Việt Nam sẽ có cuộc gặp với Thủ tướng sau khi vô địch AFF Cup. 

Có thể nói chức vô địch ĐNÁ là minh chứng cho thấy Việt Nam đang sở hữu một lứa cầu thủ vô cùng tài năng. Trước đây, người hâm mộ nước nhà thường nghe thấy câu nói thế hệ vàng Hồng Sơn, Huỳnh Đức song một thế hệ vàng thực sự cần có danh hiệu. Và với yêu cầu này thì các cầu thủ Việt Nam của HLV Park Hang Seo lúc này có cả.

Trên ĐT Việt Nam lúc này, ngoại trừ Anh Đức, Văn Quyết đã thuộc hàng ‘cao tuổi’ thì các cầu thủ còn lại đều còn rất trẻ trung và vô cùng tài năng. Những trụ cột đội tuyển như Văn Lâm, Hùng Dũng, Ngọc Hải năm nay mới chỉ ở độ tuổi 25, Huy Hùng – 26 còn lứa Quang Hải, Công Phượng cũng chỉ là U23. Cá biệt là trường hợp của hậu vệ Đoàn Văn Hậu lúc này mới 19 tuổi. Tuy nhiên, 2 cầu thủ cao tuổi nhất mới đây đã không được triệu tập dự Asian Cup.

Rõ ràng với việc lứa cầu thủ này còn có thể thi đấu đỉnh cao trong 5-6 năm nữa, điều này đã mở ra hy vọng vào một tương lai rất rực rỡ của bóng đá Việt, khi mà chúng ta hoàn toàn có quyền mơ mộng đi sâu ở sân chơi châu lục như Asian Cup, hay thậm chí là mơ xa hơn tới World Cup 2026.

Bài liên quan