Thi đấu xuất thần, Đặng Văn Lâm lần đầu tiên góp mặt trong ĐHTB vòng 3 Thai-League

Mới đây, trang Fox Sports Asia đã bình chọn 11 cái tên xuất sắc tại vòng 3 Thai-League 2019, trong đó, đặc biệt có sự góp mặt của thủ thành Việt Nam Đặng Văn Lâm.

Muangthong United đã tìm được chiến thắng đầu tay tại Thai-League sau khi vượt qua Chiangmai với tỷ số 2-0 ở vòng đấu thứ 3. Ngoài 2 cầu thủ lập công là Teerasil Dangda và ngoại binh Heberty thì đóng góp của Đặng Văn Lâm trong chiến tích của “gã nhà giàu” Muangthong là khá đáng kể. Thậm chí người gác đền sinh năm 1993 còn được trang Siamsport dành 7 điểm cho màn trình diễn ở trận đấu vừa qua.

Đội hình tiêu biểu vòng 3 Thai-League 2019. Ảnh: Fox Sports.

Chưa dừng lại ở đó, cựu thủ môn của CLB Hải Phòng mới đây còn được trang Fox Sports bình chọn vào đội hình tiêu biểu vòng 3. Ở phần bình luận về Văn Lâm, trang báo này viết: “Đây là màn trình diễn đáng khen của thủ môn số 1 đội tuyển Việt Nam. Văn Lâm luôn giữ sự tập trung trước những đợt tấn công của Chiangmai. Dù bị đau nhưng cậu ấy luôn chơi với tinh thần quả cảm để giữ sạch mành lưới của Muangthong.”

Bên cạnh Văn Lâm, Muangthong còn đóng góp vào đội hình này 2 cái tên khác là trung vệ Saringkan Promsupa và tiền đạo ngoại Heberty. Trong khi đó, đội bóng của Xuân Trường (Buriram United) cũng đóng góp 2 cái tên là tiền vệ Supachai Jaided và trung vệ Pansa Hemviboon.

 

 

 

 

 

Bài liên quan