Thần đồng Quang Hải lập siêu phẩm cháy lưới, Hà Nội FC vùi dập SLNA với tỷ số không tưởng

Với sự trở lại của Quang Hải, Hà Nội trình diễn thứ bóng đá mê hoặc và thắng lợi là kết quả hợp lý cho đội bóng thủ đô.

Tiếp đón SLNA với không khí sục sôi từ 4 khán đài, CLB Hà Nội không hề gặp bất kỳ sức ép tâm lý nào mà thoải mái triển khai lối chơi kiểm soát bóng quen thuộc.

Dù không có Văn Quyết nhưng Quang Hải và Thành Lương đã làm rất tốt nhiệm vụ kiến thiết lối chơi. Ngay phút thứ 12, Pape Omar đã có pha qua người tinh tế trước khi tung cú sút nguy hiểm nhưng bị hậu vệ SLNA lăn xả cản phá.

Nỗ lực chống đỡ của SLNA cũng không giúp họ trụ được lâu, phút thứ 12, Thành Lương tung cú sút nửa nảy cực căng khiến Nguyên Mạnh không thể bắt dính bóng. Oseni nhanh chân lao vào đệm bóng mở tỷ số.

Hà Nội tiếp tục cho thấy sự ‘vô đối’ ở V-League 2019

Ít phút sau lại là bộ đôi cầu thủ ngoại Omar và Oseni với pha phối hợp ăn ý trước khi Omar đệm bóng cận thành nhân đôi cách biệt. Trước khi hiệp một khép lại, NHM được chứng kiến pha xử lý đầy ngẫu hứng của Quang Hải khi đỡ ngực gọn gàng tung cú vô lê cháy lưới Nguyên Mạnh.

Bước qua giờ nghỉ, Hà Nội vẫn là những người chơi hay hơn. Họ chủ động làm giảm nhịp độ trận đấu để các cầu thủ không phải bung sức quá nhiều. Nhưng các cơ hội vẫn cứ đến với đôi chân của các cầu thủ chủ nhà.

Và tự một tình huống như thế, Hoàng Vũ Samson đã ghi bàn ở quả 11 mét giúp đội nhà giành chiến thắng 4-0.

Với kết quả này, Hà Nội vươn lên ngôi đầu bảng với cùng 10 điểm như TP HCM nhưng hơn về hiệu số. Trong khi đó, SLNA lần đầu tiên nhận thất bại ở mùa giải này nhưng đây là trận thua tâm phục khẩu phục với thầy trò Nguyễn Đức Thắng.

Bài liên quan