Thái Lan lại bất ngờ đổi khách mời, xếp Việt Nam đụng độ gã khổng lồ châu Á ở King’s Cup

Nhà báo Thái Lan Phairat MLee dự đoán ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ đụng độ một ông lớn khác ngoài ĐT Curacao.

Theo thông tin từ Next Sport, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) đã mời được ĐT Curacao (đại diện đến từ khu vực Bắc Trung Mỹ, đang xếp hạng 82 FIFA) tham dự King’s Cup 2019. Và nếu thông tin này xác thực thì theo sắp xếp, đội tuyển này sẽ là đối thủ của ĐT Việt Nam tại trận Bán kết 2.

Ảnh Internet

Tuy nhiên, theo chia sẻ của nhà báo Phairat MLee với Zing, mọi chuyện vẫn chưa có gì là chắc chắn 100%: “Thật sự ngay cả những người Thái như chúng tôi cũng không biết rằng ĐT Curacao sẽ tham gia King’s Cup. Tôi đã liên hệ với 1 thành viên của FAT và họ cũng chưa có khẳng định chính thức nào về sự việc này cũng như chưa quyết định cái tên sẽ là đối thủ của ĐT Việt Nam.

Ảnh Internet

Theo nguồn tin riêng của cá nhân tôi, FAT đã lên kế hoạch sẽ mời một “lão đại” của châu lục tham dự giải. Đương nhiên vẫn không có gì là chắc chắn nhưng điều đó sẽ mang đến sức hút cho giải đấu này và tăng tính hấp dẫn. Tôi nghĩ trong tuần này, đội tuyển cuối cùng sẽ được công bố.”

Trước đó, đội tuyển El Salvador đã quyết định từ chối tham dự giải đấu thường niên do Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) tổ chức. Đã dự trù từ trước về trường hợp El Salvador, FA đã gửi lời mời đến 10 đội tuyển ở châu Âu và CONCACAF (Bắc Trung Mỹ) để tìm đội bóng cuối cùng tham dự King’s Cup 2019.

Ảnh Internet

Có thể thấy, nước chủ nhà đã rất chật vật để tìm kiếm khách mời. Như vậy, ngoài cặp đấu Bán kết 1 giữa Thái Lan và Ấn Độ, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể xác định đối thủ của mình ở giải đấu này.

Bài liên quan