Tạo cơ hội cho thủ thành Bùi Tiến Dũng lên tuyển, HLV Hà Nội FC làm điều chưa từng có

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang trong khoảng thời gian khó khăn nhất kể từ khi thi đấu chuyên nghiệp. Cụ thể sau 4 tháng đầu quân cho CLB Hà Nội, ‘người gác đền’ gốc xứ Thanh vẫn chưa 1 lần được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng ở mọi đấu trường.

Ảnh-internet

Theo một số nguồn tin, Bùi Tiến Dũng sẽ được HLV Chu Đình Nghiêm trao cơ hội bắt chính ở vòng đấu sắp tại V.League. Cụ thể, thủ môn U23 Việt Nam có cơ hội đối mặt với ‘bạn thân’ Hà Đức Chinh trong trận Hà Nội gặp Đà Nẵng lúc 19h00 19/5.

Ảnh-internet

HLV Park Hang Seo nhiều khả năng chỉ triệu tập Văn Lâm và Văn Toản sang Thái Lan. Trong khi Bùi Tiến Dũng sẽ hội quân cùng U23 Việt Nam tham dự trận giao với U23 Myanmar ngày 7/6.

Ảnh-internet

Tuy nhiên, trận đấu giữa Hà Nội vs Đà Nẵng sẽ xuất hiện một số trợ lý thân tín của HLV Park Hang Seo trên khán đài sân Hàng Đẫy. Vì thế, Bùi Tiến Dũng cần thi đấu ấn tượng nhằm ghi điểm trước khi nhà cầm quân người Hàn Quốc ‘chốt’ danh sách triệu tập ĐT Việt Nam dự King’s Cup.

Ảnh-internet

Tài năng của Bùi Tiến Dũng là điều đã được kiểm chứng ở sân chơi khu vực hay châu lục. Anh có thời gian dài làm việc với HLV Park Hang Seo và đóng góp rất lớn cho thành công của bóng đá Việt Nam tại giải U23 Châu Á 2018, Asiad 2018 hay VL U23 Châu Á 2020.

Bài liên quan