Tân HLV Thái Lan gửi lời “đ.e d.ọa” trước thềm King’s Cup: “ĐT Việt Nam, hãy đợi đấy!”

ĐBĐ Thái Lan (FAT) mới đây đã ra thông báo về việc bổ nhiệm HLV tạm quyền Sirisak Yodyathai dẫn dắt “Voi chiến” tham dự King’s Cup.

Để chuẩn bị cho King’s Cup (5-8/6 tới), HLV Sirisak Yodyathai sẽ nhận được sự đồng hành của 3 vị trợ lý (một trợ lý chuyên môn, 1 trợ lý thể lực và 1 HLV thủ môn, trong đó có hai người là chuyên gia nước ngoài).

Ảnh-internet

Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan Somyos Pumpanmuang xuất hiện trước báo giới để đưa ra thông báo: “Hôm nay, HLV Sirisak Yodyathai đã tới gặp tôi để báo cáo về hiệu suất thi đấu của ĐT Thái Lan trong thời gian qua, đặc biệt là giải China Cup.

Cũng trong buổi làm việc này, chúng tôi đã bổ nhiệm ông Sirisak Yodyathai tiếp tục giữ vai trò làm HLV tạm quyền để dẫn dắt ĐTQG tại King’s Cup.

Ảnh-internet

Thành tích của HLV Sirisak Yodyathai khi dẫn dắt ĐTQG là hoàn toàn chấp nhận được, từ Asian Cup đến China Cup. Chúng tôi mong muốn và gửi lời chúc đến thầy trò HLV Sirisak Yodyathai sẽ có màn thể hiện tốt hơn và gặp nhiều may mắn ở giải King’s Cup sắp tới”.

Ảnh-internet

Trong khi đó, HLV Sirisak Yodyathai cũng đưa ra những phát biểu rất mạnh mẽ làm thầy trò HLV Park Hang-seo phải cảnh giác.

Ở King’s Cup năm nay, chúng tôi sẽ quyết tâm để chinh phục chiếc cúp vô địch. Năm ngoái, chúng tôi đã bỏ lỡ nhưng chúng tôi không muốn lặp lại kịch bản đó.

Ảnh-internet

Với niềm kiêu hãnh của người dân Thái Lan, từ những cầu thủ đến bản thân tôi, toàn đội chắc chắn sẽ nỗ lực hết sức mình nhằm đánh bại các đối thủ để hoàn thành mục tiêu đề ra”.

Theo truyền thông Thái Lan, việc bổ nhiệm HLV Sirisak Yodyathai vẫn chỉ là một quyết định mang tính chất tạm thời của FAT. Sau giải King’s Cup, FAT vẫn sẽ tìm kiếm một nhà cầm quân khác đáp ứng mọi yêu cầu của FIFA và AFC và khi đó, ông Sirisak Yodyathai khả năng cao sẽ trở lại vai trò làm trợ lý.

Ảnh-internet

Ở King’s Cup sắp tới, ĐT Việt Nam sẽ gặp Cucarao tại lượt trận đầu tiên trong khi Thái Lan gặp Ấn Độ. Hai đội thắng sẽ đối đầu tranh chức vô địch còn hai đội thua tranh hạng Ba.

 

 

Bài liên quan