Solskjaer CHÍNH THỨC xác định gương mặt sẽ là thủ quân Man Utd, Pogba vẫn chưa có cửa

Huấn luyện viên người Na Uy đã đưa ra quan điểm của mình về việc ai sẽ là đội trưởng Quỷ đỏ trong thời gian ông nắm quyền tại Old Trafford.

Trong vài mùa giải qua, Antonio Valencia và Ashley Young thường xuyên thay nhau nắm giữ tấm băng thủ quân của Manchester United. Cũng có một vài lần Paul Pogba hay David De Gea làm điều đó nhưng chỉ là khi cặp đôi hậu vệ đa năng không góp mặt trên sân.

Valencia vẫn là đội trưởng chính thức của Man Utd trong từ khi Rooney ra đi.

Bây giờ, tân thuyền trưởng Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng về sự thay đổi tích của hàng phòng ngự và cũng nói về việc ai sẽ là đội trưởng, ông cho biết: “Tôi cho rằng khả năng phòng ngự đã tốt hơn nhưng cần trở lại với thói quen trắng lưới. Nhiều thứ sẽ thay đổi nhưng không phải với tấm băng thủ quân…

Tôi nói rằng Antonio Valencia sẽ vẫn là đội trưởng khi anh ấy khoẻ mạnh. Chàng trai này có vinh dự đó khi anh ấy xuất hiện trên sân. Bây giờ thì Antonio sẽ phải trải qua một vài buổi hồi phục khó khăn để sẵn sàng cho giai đoạn bận rộn sắp tới.

Khi bạn nhìn vào Antonio, thực sự không có nhiều hậu vệ cánh phải trên thế giới phải tốt hơn chàng trai của tôi, vì vậy bạn sẽ thấy anh ấy đeo băng thủ quân nhưng dĩ nhiên là khi có mặt trên sân“.

Bài liên quan