Siêu bom tấn! Chủ tịch tuyên bố tạm biệt, mở đường phá kỷ lục CN thế giới

Phát biểu chấn động từ thủ đô nước Pháp có thể tạo ra thương vụ đắt giá nhất lịch sử ngay hè này.

Từ ngày đổ tiền vào đầu tư cho Paris Saint-Germain, chủ tịch và cũng là CEO Nasser Al-Khelaifi đã tốn không ít công sức. Cả 2 phi vụ đắt giá nhất lịch sử hiện tại đều do đương kim vô địch nước Pháp nắm giữ, với 2 cái tên đình đám Neymar và Kylian Mbappe cập bến Parc des Princes.

Tâm huyết là thế nhưng chức vô địch Champions League cứ mãi lảng tránh doanh nhân người Qatar. Gần nhất ở chiến dịch 2018/19, PSG đã bị Manchester United ngược dòng loại khỏi Vòng 16 đội giải đấu danh giá nhất Châu Âu, bất chấp dẫn 2-0 sau lượt đi tại Old Trafford.

Siêu bom tấn sắp nổ?

Sắp tới đây, đương kim vô địch Ligue 1 nhiều khả năng sẽ tái bổ nhiệm Leonardo, thay thế Antero Henrique ở vai trò Giám đốc thể thao. Với sự trở lại của Leonardo, Al-Khelaifi khẳng định bất kỳ siêu sao PSG nào cũng có thể bị rao bán.

Các cầu thủ phải nhiều trách nhiệm hơn trước đó.” Chủ tịch PSG phát biểu cứng rắn qua France Football. “Phải hoàn toàn khác biệt.

Họ phải thể hiện nhiều hơn và làm việc cật lực hơn, không chỉ ở đó cho niềm vui bản thân. Nếu họ không đồng ý, các cánh cửa đã mở sẵn, tạm biệt!

Tôi không muốn cách hành xử kiểu ngôi sao thêm nữa.”

Tuyên bố của Al-Khelaifi có thể mở đường cho siêu bom tấn kích hoạt. Real Madrid với tham vọng Galacticos 3.0 đang nhòm ngó Mbappe, trong khi Neymar cũng úp mở khả năng trở lại Barcelona. Bất kỳ ai trong 2 ngôi sao này nếu ra đi cũng nhiều khả năng phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng thế giới hiện tại.

Bài liên quan