Sau tất cả, Bale nói lời tâm can về Ronaldo, nghe xong ai thương

Tuyển thủ Xứ Wales chia sẻ mối quan hệ thật sự với đồng đội cũ.

Sau chiến dịch 2017/18, Cristiano Ronaldo đã quyết định rời Real Madrid chuyển sang Ý khoác áo Juventus. Trong 9 năm gắn bó, siêu sao Bồ Đào Nha khắc tên vào sử sách với tư cách cây làm bàn xuất sắc nhất mọi thời đại của Real.

1 trong những tin đồn từng gây xôn xao dư luận về lý do CR7 rời Bernaubeu là do mâu thuẫn với Gareth Bale. Tuyển thủ Xứ Wales bị cho là muốn chiếm lấy ảnh hưởng của đồng đội 34 tuổi và trở thành trụ cột số một tại Bernabeu.

Ronaldo và Bale trong màu áo Real trước đây.

Tuy vậy, trong chương trình What I Wore của BT Sport, Bale đã hoàn toàn phủ nhận thông tin trên. “Cristiano là 1 cầu thủ phi thường. Tôi hoàn toàn tận hưởng việc thi đấu bên cạnh anh ấy.” – Bale khẳng định.

Rõ ràng truyền thông cố gắng thổi phồng các vấn đề chưa bao giờ có thực. Chúng tôi rất hợp nhau. Những gì Cristiano đã làm cho Real với số lượng bàn thắng ghi được, 1 cầu thủ không thể tin được. Và giờ anh ấy vẫn đang tiếp tục chinh phục.

Ở trận đấu đánh dấu lần thứ hai Zinedine Zidane ra mắt cuối tuần qua, Bale đã ấn định thắng lợi 2-0 cho Real trước Celta Vigo.

Bài liên quan