Sau Đình Trọng, thêm một siêu chiến binh của ĐTVN dính chấn thư.ơng, nguy cơ bỏ lỡ ASIAN Cup

Trong buổi tập đầu tiên của đội tuyển Việt Nam sau ngôi vô địch AFF Cup 2018, cầu thủ đa năng Nguyễn Trọng Hoàng đã vắng mặt.

Và theo thông tin mới nhất, Nguyễn Trọng Hoàng dính phải chấn thương dây chằng. Với chấn thương này, Hoàng có nguy cơ vắng mặt tại Asian Cup 2019. Chính tiền vệ thuộc biên chế của CLB Thanh Hóa thừa nhận: “Vẫn chưa thể biết được tôi có thể tham gia được giải đấu tới hay không“.

Trọng Hoàng có đóng góp thầm lặng nhưng vô cùng quan trọng với đội tuyển Việt Nam.

Ở AFF Cup 2018 vừa qua, Trọng Hoàng có đóng góp thầm lặng nhưng không thể thiếu đối với đội tuyển Việt Nam. Khi phải đá trái sở trường trong bối cảnh Văn Thanh chấn thương, Hoàng đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Với nguồn thể lực tuyệt vời, anh hoạt động rất bền bỉ ở hành lang cánh phải và hoàn thành tốt yêu cầu chiến thuật được HLV Park Hang-seo giao phó. Khả năng phòng ngự lẫn tham gia tấn công của Hoàng đều được đánh giá cao.

Giờ đây, chấn thương của Trọng Hoàng chắc chắn sẽ khiến HLV Park Hang-seo và NHM bóng đá Việt Nam phải lo lắng nhiều. Nếu Hoàng không kịp trở lại, ‘thầy’ Park có thể tính đến phương án dùng Văn Đức hoặc ‘tân binh’ Ngô Tùng Quốc ở vị trí hậu vệ phải.

Bài liên quan