Sau chuỗi toàn hòa và thua, Công Phượng trở lại đá chính trên hàng công Incheon, thắng là cái chắc rồi

Dưới thời HLV Lim Joong Yong, thành tích của Incheon đã có sự chuyển biến tích cực. Thế nhưng họ vẫn chưa được nếm mùi chiến thắng ở K-League. Hiện đội bóng này mới có vỏn vẹn 6 điểm và xếp cuối cùng trên BXH.

Có lẽ ngày hôm nay trong cuộc tiếp đón Pohang trên sân nhà, HLV Lim Joong Yong sẽ chơi canh bạc tất tay nhằm kiếm lấy 3 điểm đầu tiên sau thời gian dài chờ đợi của NHM đội chủ nhà. Với sự trở lại của các trụ cột, Incheon hoàn toàn có thể nghĩ tới mục tiêu đó.

Ảnh Internet

Trên hàng công, tiền đạo Mugosa đã sẵn sàng đá chính. Dù chỉ vào sân từ ghế dự bị ở vòng đấu trước nhưng chân sút người Montenegro đã chứng minh phẩm chất khi liên tục tạo ra các cơ hội nguy hiểm. Bên cánh trái, đội trưởng Nam Jun Jae sẽ ra sân ngay từ đầu khi chơi nhiệt huyết và có khả năng xuyên phá tốt.

Bên phía cánh phải, tiền đạo mang áo số 11 Moon Chang Jin sẽ được sử dụng. Anh này chơi đa năng và khá lắt léo, phần nào khiến người ta liên tưởng đến Công Phượng nếu không nhìn rõ mặt. Dưới thời ông Lim Joong Yong, sơ đồ 4-2-3-1 được ưu tiên sử dụng và cần một số 10 trong hệ thống này.

Ảnh Internet

Ông Lim đã đưa Công Phượng vào sân ngay từ đầu. Việc không đăng ký anh thi đấu ở 2 trận đấu vừa qua ngoài mục đích răn đe, cảnh cáo tinh thần tập luyện thì còn nhằm kích thích nỗ lực phấn đấu hơn nữa từ tiền đạo ĐT Việt Nam.

Chơi ngay sau Mugosa, Công Phượng sẽ phát huy tốt nhất các thế mạnh của mình như khả năng rê rắt dắt bóng, tìm người phối hợp một hai để xuyên phá vào trung lộ. Để Công Phượng có thể thoái mái chơi ở vị trí t.ấn c.ông, phía sau anh sẽ là hai cầu thủ có nhiệm hỗ trợ gồm Lim Eun Su và Park Se Jik.

Ảnh Internet

Ở hàng thủ vẫn là 4 cái tên quen thuộc, Kim Jin Ja bên cánh trái và Jung Dong Yun bên cánh phải. Cặp đôi trung vệ là sự hiện diện của Bunoza và Kim Jeung Ho. Thủ thành Jeong San sẽ trấn giữ khung gỗ của Incheon United.

Bài liên quan