Quá nhanh quá nguy hiểm! Chốt kiểm tra y tế, Man Utd đón tân binh quái vật thứ 2 trong mùa Hè

Manchester United rất gần với việc công bố bản hợp đồng thứ 2 trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Ảnh-internet

Man United đã rất nỗ lực để chiêu mộ Wan-Bissaka, mặc dù Crystal Palace rất miễn cưỡng bán đi tài năng của đội. Cầu thủ 21 tuổi, người vừa cùng U21 Anh bị loại khỏi giải U21 EURO tuần này, được coi là giải pháp cho hành lang cánh phải của Quỷ đỏ.

Ảnh-internet

Theo đó, đội trưởng câu lạc bộ Antonio Valencia sẽ rời sân Old Trafford vào mùa Hè này sau 10 năm cống hiến. Và Wan-Bissaka cũng được xem như là một bản nâng cấp hoàn hảo của Ashley Young – vốn gây thất vọng rất lớn trong thời gian qua.

Ảnh-internet

Nhiều nguồn tin xác nhận, Man United đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Wan-Bissaka, đồng thời chốt mức giá chuyển nhượng rơi vào khoảng 55-60 triệu bảng. Mới nhất, tờ Football Insider khẳng định, Man United đã có động thái để hoàn tất thương vụ chiêu mộ Wan-Bissaka

Ảnh-internet

Cụ thể, phía Man United đã sớm lên lịch kiểm tra y tế dành cho Wan-Bissaka ngay sau khi U21 Anh phải dừng bước ở vòng bảng U21 EURO. Nguồn tin cho hay, Wan-Bissaka sẽ sớm ra mắt, trở thành cầu thủ của Man United vào đầu tuần tới.

Ảnh-internet

Như vậy, Wan-Bissaka sẽ là tân binh thứ 2 của Man United trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Trước đó, Man United đã chiêu mộ thành công Daniel James từ Swansea với giá 18 triệu bảng.

Ảnh-internet

Bài liên quan