NÓNG: Thủ môn Bùi Tiến Dũng có nguy cơ giải nghệ sớm nếu không chữa dứt điểm chấn thương này!

Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ Hà Nội, ông Chu Đình Nghiêm khẳng định. Nếu không sớm chữa trị dứt điểm, c.hấn t.hương mà Bùi Tiến Dũng mắc phải có thể khiến anh phải giải nghệ.

Ảnh-internet

Chia tay CLB FLC Thanh Hóa từ cuối mùa giải, gia nhập CLB Hà Nội nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng lại chưa có cơ hội ra mắt CLB mới.

Ảnh-internet

Nhiều CĐV đã tỏ ra thắc mắc về điều này. Và trong một cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Chu Đình Nghiêm đã tiết lộ sự thật khiến ông không thể dùng Bùi Tiến Dũng.

Ảnh-internet

Theo đó, thủ thành 23 tuổi đang dính phải một chấ.n t.hương nghiê.m tr.ọng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp. Và anh cần thời gian để ph.ục h.ồi. Ông Chu Đình Nghiêm cho biết:

Bùi Tiến Dũng đang gặp chấ.n thư.ơng thuộc vào dạng d.ai dẳ.ng và rất n.guy hi.ểm đối với sự nghiệp của một thủ môn. Đó là khớ.p xo.ay c.ổ t.ay.

Đây là ch.ấn th.ương cần thời gian nhất định để hồi phục hoàn toàn. Vì thủ môn lúc nào cũng phải cản phá bóng, c.ổ ta.y thường xuyên bị ảnh hưởng.”

Ảnh-internet

Tôi đã động viên Tiến Dũng đừng nóng vội, chờ c.hấn t.hương lành hẳn đã. Vì ở đội Hà Nội từng có thủ môn phải giải nghệ vì khinh suất với ch.ấn t.hương dạng này.

Ảnh-internet

Tôi đang tính toán thời điểm thích hợp nhất. Vì ngoài c.hấn thươ.ng, tôi thấy Bùi Tiến Dũng chơi c.hân rất tốt.”

“Nhưng điều này quá m.ạo hiểm. Lạm dụng châ.n quá nhiều nên thường có lỗi dẫn đến bàn thua”, ông Chu Đình Nghiêm khẳng định.

Bài liên quan