NÓNG! Neymar gia nhập Real hay trở về Barca, câu trả lời đã rõ!

Đại diện của ngôi sao Neymar lên tiếng xác nhận thông tin về việc anh trở về Barcelona hoặc chuẩn bị đầu quân cho Real Madrid.

Cha của Neymar và cũng là đại diện của tiền đạo này khẳng định tương lai của cậu con trai mình, ông chia sẻ khá nhiều về tình hình của Neymar – ngôi sao trị giá 222 triệu euro hiện đang được đồn đoán rằng chuẩn bị rời Paris Saint-Germain để trở về La Liga đầu quân cho đội bóng cũ Barcelona hoặc tới ​Real Madrid.

Ảnh Internet

Chia sẻ về tương lai của con trai mình, cha Neymar cho biết:

“Hợp đồng của Neymar với Paris Saint-Germain còn dài. Chúng tôi mới chỉ đang ở trong mùa giải thứ 2 tại đây và nó vẫn chưa kết thúc. Chúng tôi có một bàn hợp đồng dài hạn và thậm chí còn chưa đi được nửa đường”.

Ảnh Internet

“Những tin đồn về sự ra đi luôn tồn tại, chúng ta không thể có một cầu thủ như Neymar mà lại không có những đội bóng mơ ước sở hữu cậu ta.

Mong muốn được đến Paris Saint-Germain của Neymar đã hoàn thành 2 năm trước, vì vậy người hâm mộ có thể yên tâm. Hôm nay Neymar không muốn rời Paris Saint-Germain, nó muốn tiếp tục giúp đội bóng giành danh hiệu”

Ảnh Internet

Hiện tại, Neymar vẫn đang trong quá trình hồi phục chấn thương, anh có thể trở lại thi đấu vào cuối tháng tư này và sẵn sàng cho kì Copa America vào tháng 7 tới.

Bài liên quan