NÓ.NG: Quế Ngọc Hải CHÍNH THỨC nhận án phạt cực nặng sau pha vào bóng với Văn Kiên

Chiều 11/03, Ban Kỷ luật VFF đã họp bàn và quyết định án phạt nguội dành cho Quế Ngọc Hải sau tình huống trung vệ này vào bóng nguy hiểm đối với hậu vệ Văn Kiên.

Sau khi trở lại trong đội hình Viettel ở trận derby thủ đô với CLB Hà Nội, Quế Ngọc Hải đã để lại hình ảnh không đẹp ở cuối trận. Ở đó, cầu thủ gốc Nghệ An đã có pha vào bóng bằng gầm giày vào ngay ống đồng của hậu vệ Trần Văn Kiên bên phía CLB Hà Nội.

Pha vào bóng của Quế Ngọc Hải và 4 vết đinh trên ống đồng của Văn Kiên.

Ngọc Hải đã phải nhận chiếc thẻ vàng từ trọng tài chính điều hành trận đấu. Tuy nhiên, độ nguy hiểm của pha bóng này được minh chứng thông qua tấm ảnh của số 13 CLB Hà Nội sau trận đấu. Cụ thể, trên ống đồng của Văn Kiên vẫn còn in 4 dấu đinh từ gầm giày Quế Ngọc Hải. Chính từ lý do đó, Ban Kỷ luật VFF đã quyết định họp bàn để đưa ra án phạt nguội cho hành vi mang tính chất triệt hạ đối thủ của số 3 Viettel.

Vào chiều nay (11/03), sau khi hội ý, phân tích, Ban Kỷ luật VFF đã quyết định treo giò Ngọc Hải 4 trận tiếp theo tại V-League 2019 và phạt cá nhân cầu thủ này 20 triệu đồng.

Đây rõ ràng là một án phạt khá nặng của VFF để răn đe đối với những hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ. Như vậy Quế Ngọc Hải sẽ vắng mặt trong các trận đấu với B.Bình Dương, Dược Nam Hà Nam Định, TP.HCM và Quảng Nam. Trước án phạt của VFF, cựu trung vệ của SLNA cũng đã nhận án phạt nội bộ đình chỉ 1 trận từ CLB chủ quản Viettel.

 

 

 

 

Bài liên quan