Nhẹ nhàng đòi lại ngôi đầu bảng, Man City ngồi chơi xơi nước đợi Liverpool “ngã ngựa”

Trong hoàn cảnh buộc phải thắng, Man City nhập cuộc với quyết tâm rất cao. Đội khách ngay lập tức thiết lập quyền kiểm soát thế trận và nếu chính xác hơn, Sterling đã có thể mở tỷ số ngay từ phút thứ 10 nếu như cú sút ở cận thành của anh đi chính xác hơn.

Tuy nhiên Man City và cá nhân Sterling cũng chẳng cần chờ đợi lâu. Phút thứ 15, từ pha ch.ọc kh.e đẳng cấp của De Bruyne, Sterling bứt tốc ấn tượng trước khi sút chéo góc tung lưới Guaita, mở tỷ số cho những nhà đương kim vô địch.

Ảnh Internet

Suốt cả hiệp 1, bóng hầu như chỉ lăn bên phần sân của chủ nhà Crystal Palace, thế nhưng với hàng thủ được bố trí theo số đông, đoàn quân của Roy Hodgson vẫn đứng vững đến khi hai đội bước vào giờ nghỉ.

Ảnh Internet

Bước sang hiệp 2, tiếp tục vẫn là thế trận một chiều. Man City gia tăng s.ức é.p liên tục và rồi bàn thắng thứ hai đến như một lẽ tất yếu. Phút 63, Sterling tiếp tục điền tên mình lên bảng tỷ số sau đường dọn cỗ của Sane.

Ảnh Internet

Lúc này, tưởng như thế trận đã an bài thì Crystal Palace bất ngờ có được bàn thắng. Phút 81, đội trưởng Milivojevic thực hiện cú đá phạt hàng rào chuẩn xác, thắp lại hy vọng kiếm điểm cho đội chủ nhà.

Ảnh Internet

Nhưng rồi hy vọng của Palace cũng sớm bị d.ập tắt. Phút 89, Gabriel Jesus dứt điểm lạnh lùng nâng tỷ số lên 3-1, ấn định thắng lợi cho Man City. Với kết quả này, The Citizen đã đòi lại ngôi đầu bảng trước khi Liverpool tham dự cuộc đ.ại ch.iến với Chelsea.

Bài liên quan