Nhận định bóng đá Ascoli vs Cosenza, 20h ngày 2/4

Nhận định bóng đá Ascoli vs Cosenza, 20h ngày 2/4, phong độ của Cosenza là không tốt, Ascoli đã có sự ‘khởi sắc’ nhưng những kết quả của họ chỉ ở mức ‘không thua’ mà thôi.

Nhận định chung Ascoli vs Cosenza

Những kết quả tích cực đã trở lại với Ascoli trong thời gian qua. Họ bất bại cả 4 vòng gần đây và thu về 6/12 điểm tối đa. Thành tích này ấn tượng hơn đáng kể so với việc chỉ giành được 1 điểm từ 4 vòng trước đó.

Với 6/12 điểm tối đa, Ascoli đã sống lại hi vọng trụ hạng. Trước khi vòng 31 Serie B mùa 2020/21 khởi tranh, Ascoli chỉ kém 1 điểm so với vị trí an toàn mà Reggina và chính Cosenza nắm giữ.

Ascoli đã có sự ‘khởi sắc’ nhưng những kết quả của họ chỉ ở mức ‘không thua’ mà thôi. 3/4 trận bất bại vừa qua của họ thuộc khuôn khổ Serie B là những lần chia điểm, lần lượt với Virtus Entella, Venezia và Cremonese.

Nhận định bóng đá Ascoli vs Cosenza, 20h ngày 2/4

Nhận định bóng đá Ascoli vs Cosenza, 20h ngày 2/4

Trước trận đấu diễn ra vào lịch thi đấu bóng đá hôm nay 20h ngày 2/4 thì phong độ của Cosenza là không tốt khi không thắng 5 vòng gần nhất. Ngược lại, Ascoli đang chơi hay khi có điểm ở 5/6 vòng gần đây. Từ đầu giải đến giờ thì Cosenza cũng chỉ thắng 1, hòa 9 và thua 5 trận sân nhà đồng thời có 12/15 trận thủng lưới và 12/15 trận kết thúc Xỉu. Trong đó, họ thua kèo cả 3 trận sân nhà chấp kèo đồng thời thua 1 và hòa 5 trận đá Đồng banh. Trong khi đó, Ascoli cũng đá sân khách kém khi thắng 2, hòa 5 và thua 8 trận. Tuy vậy, họ thắng 1, hòa 1 và thua 1 trận sân khách với kèo Đồng banh.

Nhận định Ascoli vs Cosenza

Kèo Chấp: Đội chủ nhà Cosenza đang cho thấy phong độ không thực sự ổn thời gian gần đây khi cả 5 trận đấu gần nhất của họ đều chỉ biết hòa và thua. Điều đó khiến cho họ mới chỉ có được 29 điểm và đứng thứ 16 BXH. Từ đầu mùa giải Cosenza mới chỉ mang về được 4 chiến thắng 17 trận chia điểm còn lại là 9 trận thua. Khoảng cách của họ với nhóm đèn đỏ đang chỉ là 1 điểm. Do vậy mà đây là thời điểm Cosenza cần phải cố gắng cải thiện để tìm lại phong độ. Chọn kèo Cosenza là an toàn nhất giúp người chơi thắng tỷ lệ dự đoán.

Kèo O/U: Hàng công của cả hai đội Cosenza vs Ascoli đều không thi đấu ổn khi họ chỉ lần lượt có được 24 và 25 bàn thắng sau 30 vòng đấu. Trong khi đó thì hàng thủ của họ lần lượt nhận đến 30 và 39 bàn lọt lưới. Với phong độ không được ổn thì các chuyên gia cho rằng sẽ là trận đấu giằng co giữa hai đội, khó lòng mong chờ cửa tài sẽ xuất hiện ở trận đấu này. Chọn kèo xỉu.

Đội hình dự kiến Cosenza vs Ascoli

+ Cosenza: Paolo Pellegrino, Angelo Corsi, Manuel Pascali, Andrea Tiritiello, Riccardo Idda, Paolo Ficara, Cornel Gheti, Ihsan Sacko, Mario Prezioso, Brijan Ibrahimi.

+ Ascoli: Riccardo Brosco, Tommaso D’Orazio, Gabriele Corbo, Anastasios Avlonitis, Gabriele Corbo, Simone Pinna, Fabrizio Caligara, Abdelhamid Sabiri, Vincenzo Lisi, Vittorio Parigini.

Dự đoán tỷ số Cosenza vs Ascoli: 1-0

Bài liên quan