Ngôi sao ĐT Việt Nam bị thầy Park loại giờ chót là ai?

Theo những thông tin từ buổi tập mới nhất của tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo dường như đã chọn được cái tên cuối cùng phải chia tay toàn đội.
Sau khi kết thúc quá trình di chuyển hơn 11 tiếng đồng hồ từ thủ đô Doha đến Abu Dhabi, HLV Park Hang Seo đã lập tức yêu cầu các cầu thủ trở về khách sạn nghỉ ngơi để chuẩn bị cho buổi tập đầu tiên trên đất UAE.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ chỉ tập nhẹ đơn giản, nhằm lấy cảm giác và hồi phục thể lực tốt nhất. Nhưng khi nhận thấy các cầu thủ thích nghi khá tốt, thầy Park đã cho toàn đội tập kỹ chiến thuật và chia đội hình để thi đấu.

Đáng chú ý là ngay sau khi chia đội đấu tập, thông tin về nhân sự của ĐT Việt Nam đã được hé lộ. Theo đó, chỉ có duy nhất cái tên Đinh Thanh Bình phải tập riêng với HLV thể lực Willander Fonseca.

HLV Park Hang Seo đã chọn được 23 cái tên ưng ý nhất

Do vậy, tiền đạo HAGL có khả năng rất lớn phải chia tay đội tuyển trước thềm Asian Cup giống như thông tin đã được đăng tải.

Trong bản danh sách dự kiến 23 cầu thủ tham dự Asian Cup 2019 được HLV Park Hang Seo gửi lên ban tổ chức vào ngày 28/12, tiền đạo của CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng không được góp mặt. Trước đó, sau trận giao hữu với Triều Tiên, chiến lược gia Hàn Quốc cũng đã loại 4 cầu thủ Lục Xuân Hưng, Hoàng Đức, Thanh Hậu và Tùng Quốc khỏi danh sách.

Lúc này, cơ hội góp mặt tại Asian Cup 2019 của Đinh Thanh Bình là vẫn còn nhưng rất mong manh. Chỉ khi một cầu thủ nào đó gặp chấn thương quá nặng và không thể thi đấu, chân sút của HAGL mới hy vọng được điền tiên thay thế.

Tuy nhiên, Trọng Hoàng hay Văn Toàn đều đã bình phục chấn thương. Trong khi đó, HLV Park Hang Seo cũng đã có những lựa chọn cuối cùng về mặt nhân sự để chuẩn bị cho Asian Cup. Vì thế, khả năng Đinh Thanh Bình phải về nước là rất lớn.

Bài liên quan