“Não cá vàng” là có thật: Mải mê ăn kem, Công Phượng suýt bị cả đội bỏ rơi tại Lào vì làm mất hộ chiếu

Tối 9/11, đội tuyển Việt Nam đã có mặt tại sân bay Wattay (Vientiane, Lào) để khởi hành trở về nước sau chiến thắng trước đội chủ nhà. Trong thời gian rảnh đợi chuyến bay của mình, toàn đội đã rủ nhau đi ăn kem ngay trong sảnh sân bay.

Tất cả đều rất thoải mái thưởng thức những cây kem của mình và không hề có vấn đề gì. Chỉ riêng mình Công Phượng là gặp “sự cố”. Vì mải mê ăn kem và trò chuyện cùng Văn Quyết, tiền đạo người Nghệ An đã để quên passport tại quầy kem mà không hề hay biết.

Ảnh Internet

Luôn cầm passport trên tay nhưng không hiểu sao Công Phượng lại để quên passport trên quầy kem.

Ảnh Internet

Phải tới lúc Văn Quyết, đội trưởng đội tuyển Việt Nam “phát hiện” ra và gọi Công Phượng quay lại thì chàng trai này mới nhận ra mình “não cá vàng” như thế nào. Không biết có phải vì xấu hổ hay không mà Công Phượng chỉ biết tủm tỉm cưới nhận lấy hộ chiếu rồi lặng lẽ trở về chỗ ngồi.

Ảnh Internet

Trong khi Công Phượng suýt “gặp nạn” thì Chinh “đen” vẫn khá thoải mái thưởng thức cây kem của mình. Ảnh: Hiếu Lương

Ảnh Internet

Tới 20h50 cùng ngày, đội tuyển Việt Nam đã trở về tới Nội Bài. Ngày 10/11, toàn đội được “xả trại” nghỉ ngơi trước khi quay trở lại tập luyện vào ngày 11/11. Tới 16/10, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận đấu thứ hai gặp Malaysia trên sân Hàng Đẫy.

Trước đó, trong chuyến đi tập huấn Hàn Quốc, trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng khiến fan lo lắng khi để quên passport ở quầy check-in sân bay Nội Bài.

Ảnh Internet

Fan lập tức chế ảnh Tiến Dũng quên hộ chiếu (passport) ngập tràn mạng xã hội.

Bài liên quan