MU đón tin vui hơn cả vô địch: De Gea chính thức ký thêm hợp đồng 5 năm, nhận mức lương cao nhất TG

Rốt cuộc, người hâm mộ Man United đã có thể thở phào nhẹ nhõm với việc thủ thành David de Gea sẽ tiếp tục gắn bó lâu dài với Old Trafford.

Ảnh-internet

Theo tờ Metro của Anh, Ban lãnh đạo Man United đã hoàn thành cuộc thương thảo để giữ chân David de Gea ở lại với Quỷ đỏ thêm 5 mùa bóng nữa.

Bản hợp đồng được ký mới với thủ thành người Tây Ban Nha này sẽ giữ anh lại với Old Trafford đến tận năm 2024, dập tắt mọi lời đồn đoán khi hợp đồng cũ chỉ còn 18 tháng.

Ảnh-internet

Đến Man United từ Hè năm 2011, David de Gea đã có 345 trận ra sân trong màu áo Quỷ đỏ. Bản hợp đồng 5 năm có lẽ sẽ là sự đảm bảo rằng thủ thành 28 tuổi này sẽ cống hiến những năm tháng cuối sự nghiệp đỉnh cao của mình trong màu áo Man United.

Cũng theo bản hợp đồng mới này, mức lương của David de Gea chạm con số cực khủng: 375.000 bảng Anh (11,2 tỷ VNĐ) mỗi tuần, đạt kỷ lục thế giới về mức lương của một thủ môn, đồng thời là mức lương cao nhất ở Man United hiện tại.

Ảnh-internet

Mới đây, Paddy Crerand – một huyền thoại của Quỷ đỏ thành Manchester, đã lên tiếng nhận xét rằng David de Gea mới là thủ thành xuất sắc nhất của Man United mọi thời đại, vượt qua cả Edwin van der Sar và Peter Schmeichel – hai thủ thành đã từng cùng Quỷ đỏ giành hai chức vô địch Champions League, dẫu cho thủ thành người Tây Ban Nha chỉ mới có 1 lần dành chức vô địch Premier League cùng Man United.

 

Bài liên quan