Mông lung như 1 trò đùa: Hà Nội FC khẳng định không hề mua Văn Lâm, tương lai của anh khá mù mịt

Ngày 31/12, truyền thông Việt Nam xôn xao với tin đồn Đặng Văn Lâm sẽ về khoác áo CLB Muangthong United từ mùa giải 2019 với bản hợp đồng có thời hạn kéo dài 3 năm cùng mức lương 10.000 USD.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, đội bóng của Thai League vẫn chưa hề có động thái nào xác định rằng thủ thành của ĐT Việt Nam sẽ trở thành người mới của họ.

Chưa dừng lại ở đó, mới đây lại xuất hiện tin đồn Văn Lâm sẽ khoác áo Hà Nội tại V.League 2019. Vậy đâu là sự thật?

Tôi khẳng định hoàn toàn không có chuyện Đặng Văn Lâm về khoác áo CLB Hà Nội ở mùa giải mới. Nếu có tôi xác nhận ngay chứ giấu truyền thông làm gì khi lúc này công nghệ đã quá phát triển. Tin đồn đó từ đâu ra tôi không biết, nhưng tôi khẳng định là không có chuyện này”, Chủ tịch CLB Hà Nội ông Nguyễn Quốc Hội cho biết.

Trong khi đó, HLV trưởng CLB Hà Nội ông Chu Đình Nghiêm cho hay: “Tôi hoàn toàn không biết chuyện này, chỉ nghe trên truyền thông, từ nội bộ CLB thì chưa có. Hà Nội đang trẻ hóa và đang có những thủ môn khá tốt”.

Hiện tại, CLB Hà Nội đang có trong tay 3 thủ môn gồm: Nguyễn Văn Công, Trần Anh Đức và Phí Minh Long.

Trong số này, Văn Công thường xuyên bắt chính tại mùa giải 2018. Trong khi đó, Minh Long từng là thành viên U22 Việt Nam dự SEA Games 29.

Trong trường hợp nếu về khoác áo Hà Nội, môi trường cũng như tài chính của đội bóng thủ Đô cũng không hề kém cạnh so với CLB Muangthong United.

Nếu không nói đây chính là bến đỗ mơ ước của các cầu thủ V.League ở thời điểm hiện tại.

Hơn nữa, nếu về thi đấu cho CLB Hà Nội, vấn đề khoác áo ĐTVN tham dự các giải đấu trong khu vực cũng không phải bàn đến nhiều. Bởi nếu sang Thái Lan chơi bóng, những giải như AFF Cup, Văn Lâm sẽ khó xin đội bóng chủ quản về chơi cho ĐT Việt Nam vì giải đấu này vẫn chưa nằm trong hệ thống thi đấu được FIFA công nhận.

Bài liên quan