Mới qua được vòng bảng, CĐV Thái đã gáy to: “Xin lỗi Việt Nam, bọn tôi lại leo lên đầu Đông Nam Á rồi”

Ở lượt trận cuối bảng A, UAE nỗ lực kiếm về một chiến thắng để cầm chắc suất đầu bảng A. Tuy nhiên những pha phối hợp của họ không có độ chuẩn xác cao để làm khó dàn phòng ngự của Thái Lan. Kết quả hòa 1-1 đã giúp Thái Lan lọt vào vòng trong

Trong khi đó ở trận đấu diễn ra cùng giờ, phút 90, Ấn Độ chịu quả phạt đền. Cầu thủ Bahrain thực hiện thành công, nhấn chìm Ấn Độ xuống vũng bùn thất vọng. Thời gian còn lại quá ít để đại diện khu vực Nam Á lật ngược thế cờ.

Ảnh-internet

Kết quả bảng A khiến cơ hội đi tiếp của ĐTVN thu hẹp khi Bahrrain chắc suất thứ 3 đi tiếp.

Quá hưng phấn trước viễn cảnh Thái Lan sẽ đi tiếp trong khi Việt Nam vừa thất bại trước Iran, một CĐV đã được dịp bình luận trên facebook: “Xin lỗi Việt Nam. Thái Lan một lần nữa lại ngồi lên đầu Đông Nam Á”.

Ảnh-internet

Trước đó, giới truyền thông Thái Lan cũng đã có những bình luận sau trận Việt Nam thua 0-2 Iran. Tờ Siam Sport đưa ra lời bình: “Không thể chống cự! Sức tấn công của Iran và đẳng cấp của họ quá khác biệt so với đội bóng Đông Nam Á là Việt Nam. Kết quả là 2-0 nhưng Iran xứng đáng nhiều hơn thế”.’

Ảnh-internet

Trong khi đó, trang Bangkok Post cho rằng: “Việt Nam cũng có một số cơ hội nhưng duyên ghi bàn chưa đến. Đáng tiếc trong một pha sút phạt và một lần đưa pha dứt điểm kỹ thuật bằng má trong chân trái của Quang Hải lại đưa bóng đi chệch cột dọc, bỏ lỡ cơ hội ghi bàn thắng danh dự cho Việt Nam”.

Ảnh-internet

Cầu thủ THái vỗ tay cảm ơn CĐV đội nhà.

Bài liên quan