Messi nói lời chuẩn mực trước cuộc đối đầu Liverpool

Lionel Messi sẽ đối đầu với Liverpool ở vòng bán kết UEFA Champions League.

2 bàn thắng sớm của Lionel Messi đã giúp Barcelona giành chiến thắng với tỷ số chung cuộc 4-0 trước Man United vào tối thứ Ba, qua đó thiết lập một màn thư hùng đỉnh cao với Liverpool, đội bóng cũng vừa vượt qua Porto ở trận lượt về trên đất Bồ Đào Nha.

Barcelona đã đánh mất lợi thế dẫn trước AS Roma 4-1 mùa trước và có màn khởi đầu chậm chạp khi tiếp đón Man United trên sân Camp Nou, trong đó một số cơ hội bị bỏ lỡ trước khi Messi giải quyết trận đấu với 2 bàn trong 4 phút.

Ảnh-internet

Chính vì thế, Messi đã lên tiếng cảnh báo đồng đội rằng: “Chúng tôi không thể bắt đầu như thế này trong bất kỳ trận đấu nào ở Champions League nữa. Chúng tôi đã nói rằng ngay từ đầu, chúng tôi đã có kinh nghiệm sau thất bại trước AS Roma.

Bạn không thể cho phép bản thân tự làm khó mình bởi vì một sai lầm có thể đánh bật bạn khỏi giải đấu này. Chúng tôi phải nhận thức được điều đó. Chúng tôi đã trở nên vững chắc hơn rất nhiều, qua mùa giải. Toàn đội đang nỗ lực rất lớn và điều đó khiến đối thủ khó tấn công chúng tôi hơn.

Đã 3 năm chúng tôi không lọt vào bán kết nhưng chúng tôi không hề có cảm giác tiêu cực. Chúng tôi biết rằng chúng tôi có một số điểm mạnh. Chúng tôi rất vui khi được vào bán kết nhưng chúng tôi phải tiếp tục thi đấu với sự tập trung cao độ.

Bài liên quan