Lúc vô địch thì đi bão tưng bừng, đến khi ĐTVN đá giao hữu, sân Mỹ Đình trống vắng đến đáng buồn

Đội tuyển Việt Nam tiếp đón CHDCND Triều Tiên trong trận giao hữu tại SVĐ Mỹ Đình tối 25/12. Trước giờ bóng lăn 1 tiếng, các khán đài ở sân vẫn còn nhiều chỗ trống.

Khác hẳn với không khí ở AFF Cup 2018, SVĐ Mỹ Đình ngày hôm nay thiếu nhiệt hơn hẳn ở cả trong lẫn ngoài sân. Ảnh: Ted Trần.

Sau lưng Công Phượng và các đồng đội còn nhiều hàng ghế trống dù bóng đã lăn. Hiệu ứng của nhà vô địch AFF Cup 2018 có lẽ vẫn chưa đủ lớn để khán giả tiếp tục mặn mà đến sân cổ vũ. Ảnh: Tiến Tuấn.

Một vài người hâm mộ cho biết trận đấu hôm nay rơi vào ngày đi làm nên nhiều người đến sân muộn. Trận đấu bắt đầu lúc 19h00 nhưng nhiều người 19h15 mới vào sân. Ảnh: Tiến Tuấn.

Cùng một góc cầu môn nhưng đằng sau lưng Văn Lâm (trong AFF Cup) và Bùi Tiến Dũng (sau AFF Cup ) có số lượng khán giả khác nhau. Ảnh: Tiến Tuấn.

Ở 3 trận đấu gặp Malaysia (vòng bảng, chung kết) và Philippines, SVĐ Mỹ Đình đều chật kín người xem. Thậm chí dưới đường piste, lực lương an ninh cũng đông nghịt ở các cổng vào.

Thời điểm đó, giá vé được đẩy lên cực cao, nhiều người còn phàn nàn vì SVĐ Mỹ Đình có quá ít chỗ ngồi và cần được nâng cấp để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ. Ảnh: Tiến Tuấn.

Thế nhưng, chỉ 10 ngày sau, nhiều người đã hiểu tại sao SVĐ Mỹ Đình lúc này chỉ nên có 40.000 chỗ ngồi. Trước trận đấu với CHDCND Triều Tiên, nhiều người phải bán hết vé đã đầu cơ để cắt lỗ. Ảnh: Tiến Tuấn.

CĐV Việt Nam cuồng nhiệt và yêu bóng đá là điều đã được kiểm chứng nhưng những khán đài đông thường chỉ rơi vào những sự kiện lớn phải 2 đến 4 năm mới tổ chức một lần. Còn đến những trận giao hữu như tối 25/12, sức nóng ngay lập tức bị hạ nhiệt. Ảnh: Tiến Tuấn.

Bài liên quan