Lo sợ thầy trò HLV Park Hang-seo, Nhật phái 1 đội quân phóng viên đi điều tra và khẳng định đã tìm ra vũ khí ĐTVN mạnh nhất

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên sau chiến thắng trước Jordan. Buổi tập diễn ra tại mặt sân quen thuộc Humaid Al Tayer nằm sát SVĐ Al-Maktoum.

Không ngoài dự đoán, khoảng 10 phóng viên Nhật Bản đã có mặt tại đây để ghi chép và theo dõi thầy trò HLV Park Hang-seo.

Phóng viên ảnh Takashi là 1 trong số đó. Buổi sáng, anh ra sân tập của đội tuyển Nhật Bản ở Sharjah nằm cách địa điểm hiện tại khoảng 20km.

Nữ phóng viên Hajine tập trung ghi chép. Cô gặp một số phóng viên Việt Nam để hỏi tên các cầu thủ Việt Nam kèm số áo.

Một số phóng viên Nhật Bản khẳng định đội tuyển Việt Nam mạnh nhất ở hàng phòng ngự, ấn tượng với cách chơi bóng dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo.

Các cầu thủ có một ngày nghỉ xả hơi trước khi trở lại tập luyện. Lợi thế của đội tuyển Việt Nam là có nhiều hơn Nhật Bản một ngày nghỉ.

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng là vị trí rất khó thay thế ở đội tuyển. Anh được chăm sóc kỹ càng khi vẫn có cơn đau nhẹ ở bắp chân trái.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu cũng được các phóng viên Nhật để ý. Chiều cao và độ tuổi còn trẻ khiến anh gây ấn tượng tốt.

Thủ môn Đặng Văn Lâm tập trung tối đa. Anh đã được khen ngợi rất nhiều ở loạt sút luân lưu cân não với Jordan.

Đội tuyển Việt Nam còn một ngày tập luyện trước khi bước vào trận quyết đấu với Nhật Bản chiều 24/1.

HLV Park Hang-seo còn nhiều điều phải suy nghĩ trước đối thủ được vận hành kín kẽ, có nhiều cầu thủ thi đấu ở châu Âu và vừa gây ấn tượng mạnh ở World Cup 2018.

Bài liên quan