Lỡ chân sút bóng gãy mũi nữ CĐV Juventus, cách hành xử của Ronaldo khiến ai cũng phải nể phục

Elena Di Martino, nữ CĐV của Juventus bị Ronaldo đá bóng trúng mặt đã sướng rên người vì được ngôi sao người Bồ Đào Nha tặng quà và mời đến sân tập chơi.

Elena Di Martino bị Ronaldo đá bóng trúng mặt trong trận Juventus thắng Chievo với tỷ số 3-0 ở vòng 20 Serie A (22/1). Trận này, “Lão bà” giành chiến thắng nhờ 3 pha lập công của Douglas Costa, Emre Can và Daniele Rugani.

Ảnh-internet

Trong một nỗ lực dứt điểm, Cris Ronaldo đã đá bóng rất mạnh trúng mặt Elena Di Martino. Cú đá nguy hiểm khiến nữ CĐV của Juventus dập mũi và phải vào viện tiến hành sơ cứu và tiểu phẫu.

Sau trận đấu, Cris Ronaldo đã chủ động liên hệ, hỏi thăm sức khỏe Elena Di Martino. Ngoài ra, ngôi sao của Juventus còn gửi lời xin lỗi nữ CĐV đội nhà.

Ảnh-internet

Không chỉ xin lỗi suông, CR7 còn thể hiện bằng hành động cụ thể. Theo Elena Di Martino, cô đã được Cris Ronaldo tặng một chiếc áo đấu của cầu thủ này và được mời đến chơi tại trung tâm luyện tập của Juventus.

Ảnh-internet

Vào hôm qua trên Facebook, Elena Di Martino đã hạnh phúc chia sẻ hình ảnh được Cris Ronaldo tặng quà và mời đến trung tâm luyện tập của “Lão bà”.

Ảnh-internet

Ronaldo là nhà vô địch cả trong lẫn ngoài sân cỏ”, Elena Di Martino ngợi ca hành động đẹp của Ronaldo.

Bài liên quan