“Liverpool và Man City không phải là những ứng viên vô địch duy nhất”

Hậu vệ Liverpool, Andrew Robertson cho rằng cuộc cạnh tranh chức vô địch Premier League hiện tại không chỉ là “trò chơi song mã” giữa The Kop và Man City.

 

 

Trận đấu quyết định đến cuộc đua ngôi đầu ở Premier League giữa Liverpool và Man City đã kết thúc với tỷ số hòa 0-0.

Kết quả này đã khiến cục diện bảng xếp hạng trở nên rất khó lường khi có đến 3 đội bóng tạm chia sẻ ngôi đầu do bằng điểm và chỉ hơn kém nhau về hiệu số. Cụ thể, Man City với hiệu số +18 tạm đứng nhất, tiếp theo sau lần lượt là Chelsea (+13) và Liverpool (+12).

Không những thế, hai “đại gia” còn lại trong “Big Six”, Arsenal và Tottenham cũng đã bám đuổi gắt gao khi giành được 18 điểm, chỉ kém đúng 2 điểm so với ba câu lạc bộ xếp trên.

Ảnh Internet

Nhận xét về cuộc đua vô địch ở Premier League hiện nay, hậu vệ Liverpool, Andrew Robertson cho biết: “Chúng tôi nghĩ chúng tôi có thể cạnh tranh với bất cứ đội bóng nào tuy nhiên đến thời điểm này, các bạn nên nhìn lại, Premier League không chỉ còn là cuộc đua song mã.

Andrew Robertson đánh giá cuộc đua vô địch Premier League lúc này đang mở rộng cho một số đội bóng.
Như trận đấu trước với Chelsea, chúng tôi đã phải rất vất vả mới có thể giành được 1 điểm và tôi phải thừa nhận, The Blues đang có những bước tiến tuyệt vời.

Arsenal cũng vậy và dĩ nhiên, còn rất nhiều đội bóng khác cũng có thể cạnh tranh với chúng tôi”.

Bài liên quan