Không thể chịu được sự tủi nhục sau trận thua tan n.át trước Ấn Độ, Thái Lan CHÍNH THỨC trả.m tướng

LĐBĐ Thái Lan đã đưa ra quyết định vô cùng cứng rắn sau thất bại đáng quên.

Sau thảm bại 1-4 trước Ấn Độ ngày ra quân, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã thông báo quyết định sa thải Milovan Rajevac. Sirisak Yodyardthai sẽ đảm nhận vai trò HLV tạm quyền của Voi chiến trong phần còn lại AFC Asian Cup 2019.

Chiếc ghế HLV trưởng của Rajevac vốn đã bị lung lay dữ dội, từ sau khi Thái Lan sớm dừng bước tại bán kết AFF Suzuki Cup 2018 trước Malaysia. Từ trước khi Asian Cup khởi tranh, đã có nhiều quan điểm cho rằng giải đấu châu lục sẽ là cơ hội cuối cùng để thuyền trưởng người Serbia vãn hồi niềm tin nơi LĐBĐ Thái Lan và người hâm mộ.

Rajevac đã bị Thái Lan chấm dứt hợp đồng.

Tuy nhiên sau cùng, Rajevac tiếp tục gây thất vọng, khi Voi chiến trong tay ông trải qua 90 phút đáng quên trước Ấn Độ ngày ra quân. Trận thua 1-4 là giọt nước tràn ly khiến LĐBĐ Thái Lan ra quyết định chấm dứt hợp đồng của Rajevac trước thời hạn.

Rajevac tiếp quản băng ghế chỉ đạo Thái Lan vào năm 2017, sau giai đoạn dẫn dắt Qatar và Algeria. Thành tích đáng kể nhất của chiến lược gia 65 tuổi là đưa Ghana lọt vào đến tứ kết World Cup 2010 tổ chức tại Nam Phi.

Bài liên quan