Juventus mơ dải ngân hà cùng Ronaldo: Đổ tiền tấn “cuỗm” Marcelo – Modric

Juventus vừa ký hợp đồng với Aaron Ramsey cùng mức lương siêu k.hủng. Nhưng không dừng lại tại đó, một siêu sao khác nữa chuẩn bị đổ bộ xuống Turin, đó chính là người bạn thân Marcelo của Ronaldo.

Thật bất ngờ, Marcelo giờ đây chỉ còn là cầu thủ dự bị ở Real Madrid. Hậu vệ trái xuất sắc nhất thế giới dưới thời HLV Zidane giờ đây chỉ còn là đồ bỏ với Santiago Solari. Thậm chí hậu vệ trẻ Sergio Reguilon chứ không phải Marcelo, mới là người chiếm được niềm tin của vị thuyền trưởng Real.

Juventus đang bay cao cùng Ronaldo

Ở trận derby Madrid vừa qua, Marcelo ngồi dự bị cả trận và không được sử dụng phút nào. Và đó lại là một trận tuyệt hay của Reguilon, góp phần mang về chiến thắng 3-1 cho “Kền kền trắng”. Tất nhiên là tình thế không phải tuyệt vọng, bởi trước đó Marcelo vẫn đá chính ở Siêu kinh điển. Dù vậy, Marcelo sa sút cả về phong độ lẫn vị thế tại Real là điều có thể nhận thấy.

Bản thân Marcelo cũng không còn mặn mà với viễn cảnh ở lại Real Madrid nữa. Ngay từ mùa hè 2018, ngôi sao người Brazil đã muốn theo chân người bạn thân Cristiano Ronaldo, gia nhập Juventus. Dù vậy, đó là thời điểm Chủ tịch Florentino Perez cũng như Real không sẵn sàng cho một cuộc chia ly nữa, sau khi đã để CR7 đến Turin.

Nhưng giờ thì khả năng Marcelo đoàn tụ Ronaldo là rất lớn. Hiện Juventus còn đang xây dựng một đại kế hoạch, với việc biến nhà vô địch Serie A thành Dải ngân hà mới của châu Âu. Vừa mới đây, “Bà đầm già” ký hợp đồng với Aaron Ramsey cùng mức lương siêu k.hủng 400.000 bảng/tuần. Mùa tới, Juventus vốn đã mạnh, hứa hẹn sẽ còn mạnh hơn rất nhiều.

Nhưng không dừng lại ở Ramsey – một bản hợp đồng miễn phí, hay Marcelo – ngôi sao mà người Turin đang rất muốn có, chiến lược “Galacticos hóa Juventus” còn được tiếp nối với Luka Modric. Quả bóng vàng 2018 cũng ngán ngẩm với cuộc sống tại Real Madrid, sau ngày HLV Zidane và Ronaldo ra đi.

Bộ ba Modric – Ronaldo – Marcelo sẽ tái hợp ở Juventus?

Có những mối e ngại nhất định về khả năng Modric và Ronaldo đoàn tụ tại Juventus. Lý do là bởi Modric đánh bại CR7 ở hầu các cuộc đua tranh danh hiệu cá nhân cao quý trong năm 2018, từ Quả bóng vàng, FIFA The Best, Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu… Tuy nhiên, theo tiết lộ của Tutto Sports, chính Ronaldo đang đóng vai trò cầu nối để đưa Modric đến với Juventus. Như vậy, dường như mối quan hệ giữa họ không hề mâu thuẫn như đồn đoán.

Juventus với siêu sao đầu tàu Cristiano Ronaldo đang đặt tham vọng thay thế Real Madrid, trở thành ông lớn thống trị Champions League. Và mùa hè 2019 hứa hẹn sẽ là một cuộc đổ bộ của nhiều siêu sao bom tấn xuống thành Turin, biến Juventus thành Dải ngân hà mới của châu Âu.

Bài liên quan