HLV U23 Thái Lan: “Việt Nam là được đi tiếp cũng phải thôi vì họ được đá sân nhà”

HLV Alexandra Gama của U23 Thái Lan đánh giá cao những đối thủ trong bảng K, đặc biệt là U22 Việt Nam với lợi thế sân nhà.

U23 Thái Lan sẽ sớm sang Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á. Ở bảng đấu này, “Voi chiến” sẽ đối đầu với những đội bóng như U23 Việt Nam, U23 Indonesia và U23 Brunei.

Trước thềm vòng loại, HLV Alexandra Gama đã thể hiện sự tôn trọng tới các đội bóng còn lại. Ông cho rằng không có trận đấu nào là dễ dàng với U23 Thái Lan.

HLV Gama thận trọng trước vòng loại U23 châu Á. 

Nhà cầm quân này cho hay: “Tôi tôn trọng mọi đối thủ. Tôi cho rằng ở giải đấu tới chúng tôi phải thể hiện như là đội tuyển quốc gia, cho thấy sự tiến bộ của mình dù trước đó có thể không đạt thành tích tốt”.

“Việt Nam là ứng viên hàng đầu vì họ được chơi trên sân nhà, nhưng Indonesia cũng là một ứng cử viên. Tuy vậy chúng tôi sẽ tới đó và tập trung vào từng trận đấu. Tôi tin đội bóng sẽ giải quyết tốt các trận đấu”, HLV Gama nói.

Trận đấu đầu tiên tại vòng loại, U23 Thái Lan sẽ đối đầu với Indonesia. Sau khi gặp Brunei, U23 Thái Lan sẽ gặp chủ nhà U23 Việt Nam.

Quang Hải và đồng đội sẽ thi đấu với lợi thế sân nhà.

Trước ngày lên đường, HLV Gama cho hay ông đã nắm được những thông tin về đối thủ: “Giải đấu này chúng tôi đã có những thông tin về đối thủ. Chúng tôi vừa gặp Indonesia tháng trước và họ đã thắng chúng tôi. Họ mạnh như U23 Việt Nam vậy. Brunei cũng là một đội bóng tốt”.

“Tôi hy vọng cả đội sẽ làm tốt. Chúng tôi đã nghiên cứu lối chơi các đối thủ và biết họ sẽ đá thế nào cũng như việc họ đã nghiên cứu chúng tôi. Đội bóng nào cũng có những cầu thủ tốt và chúng tôi tin vào chính bản thân mình”, HLV này cho biết.

 

 

 

 

Bài liên quan