HLV Malaysia: “Chúng tôi chả việc gì phải sợ Việt Nam cả, Malaysia sẽ chơi tấn công sòng phẳng”

Thuyền trưởng của ĐT Malaysia, Tan Cheng Hoe tuyên bố sẽ chỉ đạo các học trò chơi tấn công ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trước Việt Nam.

Sáng nay (14/12), tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 diễn ra vào tối 15/12. Trong buổi họp báo, HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia tỏ ra rất tự tin.

Mở đầu cuộc họp báo, ông Tan Cheng Hoe cho biết: “Tất cả các cầu thủ ĐT Malaysia đều sẵn sàng ra sân. Chúng tôi có thể tung ra sân 11 cầu thủ tốt nhất ở trận đấu ngày mai. Bởi vì, các cầu thủ bị treo giò sẽ trở lại và các cầu thủ bị chấn thương cũng đã bình phục”.

HLV Tan Cheng Hoe tự tin trước trận chung kết lượt về.

Ở trận lượt đi, ĐT Malaysia đã hoà 2-2 trên sân Bukit Jalil. Đây là bất lợi không nhỏ với “Bầy hổ”. Nói về vấn đề này, ông Tan Cheng Hoe cho hay: “Tỉ số hòa 2-2 ở trận lượt đi là kết quả có lợi cho ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, các cầu thủ của chúng tôi vẫn rất tự tin và tràn đầy khát khao. Cảm giác khi chơi trên sân Mỹ Đình chắc chắn sẽ rất khác với việc chơi trên sân Bukit Jalil nhưng tôi tin rằng các cầu thủ có khả năng chịu áp lực rất tốt”.

Tiết lộ về đấu pháp trước trận chung kết lượt về, HLV Tan Cheng Hoe cho biết: “Ở vòng bảng, chúng tôi đã kiểm soát bóng hơn 60%, chơi tấn công và ở trận đấu ngày mai chúng tôi cũng muốn làm điều tương tự. Tôi hy vọng rằng các cầu thủ sẽ thực hiện đúng ý đồ của BHL”.

“Chắc chắn trận đấu ngày mai sẽ có cường độ rất cao, vì vậy tôi đã dặn các cầu thủ phải thật tập trung. Đặc biệt, ĐT Malaysia sẽ phải đề phòng những đường phản công của ĐT Việt Nam” – thuyền trưởng của “Bầy hổ” khẳng định.

Theo lịch, trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15/12 (giờ Việt Nam) trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình./.

Bài liên quan