Đưa M.U vào TOP 4, BLĐ Quỷ đỏ chốt xong tương lai cho HLV Ole Gunnar Solskjaer

Như vậy, BLĐ của M.U đã thống nhất đưa ra quyết định về tương lai của vị thuyền trưởng người Na Uy – Ole Gunnar Solskjaer tại sân Old Trafford.

Theo đó, kể từ khi lên nằm quyền với tư cách là HLV tạm quyền, Ole Gunnar Solskjaer đã giúp Quỷ đỏ hồi sinh mạnh mẽ với 8 chiến thắng và 1 trận hòa sau 9 trận tại Premier League.

M.U từ vị trí thứ 6 với khoảng cách lên tới 11 điểm so với đội bóng xếp thứ 4 là Chelsea đã giành lấy vị trí này sau vòng 26 với 51 điểm hơn đội xếp sau 1 điểm.

Với những kết quả đáng tự hào trên, Quỷ đỏ sống lại hy vọng cạnh tranh top 4 ở Premier League, tiến sâu tại FA Cup và tràn trề hy vọng đánh bại Paris Saint-Germain ở Champions League.

Chính điều đó đã khiến cho BLĐ của M.U đã đi đến quyết định bổ nhiệm chiến lược gia Na Uy vào vị trí huấn luyện viên chính thức. Thế nhưng thông báo này sẽ không được công bố cho đến khi mùa giải kết thúc.

Phần thưởng này là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Solskjaer đem lại cho Quỷ đỏ kể từ khi về tiếp quản đội bóng thay thế cho Jose Mourinho.

Bài liên quan