Dội cơn mưa bàn thắng hủ.y di.ệt Đài Loan, Việt Nam có màn chạy đà hoàn hảo trước U23 Châu Á

Nhằm chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2020, đương kim á quân U23 Việt Nam sẽ có trận đấu kín để tiếp đón U23 Đài Loan (Trung Quốc) trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội) lúc 19h00 chiều tối nay 16/3. Ở trận đấu này, báo chí không được phép tác nghiệp.

Ở đội hình xuất phát, HLV Park Hang Seo sử dụng sơ đồ chiến thuật quen thuộc 3-4-3, với đội hình ra sân gồm: Thủ môn Bùi Tiến Dũng, bộ 3 hậu vệ Thành Chung, Việt Anh, Đức Chiến. Hàng tiền vệ có Thanh Thịnh, Thái Quý, Văn Toàn, Tùng Quốc. Ba cầu thủ chơi cao nhất trên hàng công là Xuân Tú, Hoàng Đức và Đức Chinh.

Ảnh Internet

Ở trận đấu này, 4 cầu thủ không được đăng ký thi đấu gồm Quang Hải, Văn Hậu, Tiến Linh và thủ thành Y E Li Nie. Trong số này, Tiến Linh và Quang Hải đang bị đau nhẹ, phải nghỉ vài ngày mới có thể tập luyện được.

Gặp U23 Đài Loan là cơ hội để thầy Park có những thử nghiệm về nhân sự, lối chơi. Trận đấu có 3 lần thay đổi người, và mỗi lần không khống chế số lượng. HLV Park Hang Seo đã dùng hai đội hình khác nhau cho 2 hiệp đấu.

Ảnh Internet

Với lợi thế sân nhà cùng lối chơi chủ động trong tấn công, U23 Việt Nam ghi 3 bàn trong hiệp 1, với các pha lập công của Xuân Tú, Đức Chiến và Đức Chinh. Trong khi đó, cuối hiệp 1 đội khách có một bàn rút ngắn tỷ số.

Đầu hiệp 2, HLV Park Hang Seo thay toàn bộ đội hình. Thanh Bình nâng tỷ số lên 4-1 cho U23 Việt Nam. Đội chủ nhà kiểm soát hoàn toàn trận đấu này, và tiếp tục có bàn thắng dẫn 5-1, 6-1 do công của Tấn Sinh và Thanh Bình. 6-1 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu.

 

 

 

 

Bài liên quan