Điểm mặt 5 ngôi sao nhiều khả năng sẽ cập bến Barca ngay đầu năm 2019 này

Barca đang dẫn đầu bảng xếp hạng La Liga với 37 điểm sau 17 trận, nhưng chịu sự bám đuổi của Atletico. Để đảm bảo sức mạnh, Barca cần tăng cường nhân sự ở kỳ chuyển nhượng sắp tới.

Hợp đồng của anh với đội bóng chủ quản PSG hết hạn vào mùa hè 2019. Đây là thời điểm tuyển thủ người Pháp được phép tìm điểm dừng chân mới cho mùa giải tới. Giới truyền thông đưa tin Barca đã tiếp xúc với PSG nhằm có chữ ký của anh.

Anh hiện là một trong những tiền vệ hàng đầu La Liga. Theo nhận định của trang The Express, khả năng Barca chiêu mộ được Saul Niguez là rất cao.

Barcelona đã liên hệ với tiền vệ người xứ Wales từ hè năm trước. Để có sự phục vụ của anh, đội chủ sân Nou Camp phải cạnh tranh quyết liệt với Juventus (Italy) và PSG (Ligue 1).

Barca thực sự quan tâm đến tài năng của bóng đá Pháp. Tuy nhiên, điểm khó cho Barca là PSG hét giá bán cầu thủ này lên tới 80 triệu euro.

Sau 1 năm được đôn lên đội một của Ajax, anh nhanh chóng khẳng định được khả năng. Giới truyền thông đưa tin Barca đạt thỏa thuận cá nhân với tài năng trẻ của bóng đá Hà Lan, nhưng chưa nhận được sự đồng ý từ đội chủ quản Ajax.

La Liga sẽ tiếp tục vòng đấu thứ 18 vào ngày 5/1/2019. Trước đó, Real Madrid và Villarreal sẽ đụng độ trong trận đấu bù thuộc vòng 17 vào lúc 3h30 ngày 4/1/2019.

Bài liên quan