Dàn xếp bốc thăm, siêu sao Thái Lan mạnh miệng tuyên bố: “Chúng tôi sẽ đưa Việt Nam trở lại mặt đất”

Sau thủ tục bốc thăm chia cặp tại King’s Cup 2019, các tuyển thủ Thái Lan đã có những phát biểu rất tự tin khi biết sẽ đụng độ với ĐT Việt Nam tại Bán kết.

Trong buổi lễ bốc thăm chia cặp King’s Cup 2019, ngoài HLV Sirisak Yodyardthai còn có sự hiện diện của 3 đại diện ưu tú của ĐT Thái Lan là Sumanya Puriyai,Teerasil Dangda và Chatchai Budprom. Và sau khi nhận được kết quả sẽ đụng độ ĐT Việt Nam ở trận Bán kết, lần lượt những ngôi sao này đã có những phát biểu cùng báo giới.

Ảnh Internet

Đầu tiên, đội trưởng Teerasil Dangda cho biết: “Tôi sẽ có trận đấu thứ 100 trong màu áo ĐT Thái Lan nếu được trao cơ hội ở trận đấu với ĐT Việt Nam. Tôi những hạn chế về mặt tuổi tác nhưng tôi vẫn cố gắng tập luyện hằng ngày, thi đấu tốt ở Muangthong và đương nhiên, sẽ làm hết mình ở ĐTQG. Tôi rất hạnh phúc được thi đấu ở giải đấu trang trọng như King’s Cup và mục tiêu của chúng tôi không gì khác là sẽ vô địch.”

Trong khi đó, thủ thành Chatchai Budprom phát biểu: “Bất cứ trận đấu nào, giải đấu nào cũng rất khó khăn. Với tôi quan trọng là giữa được cảm hứng và thi đấu cống hiến cho NHM. Giải đấu lần này đúng vào dịp đăng cơ của nhà vua Rama 10 và ĐT Thái Lan hiểu rằng chúng tôi phải mang đến điều đặc biệt để hoà vào không khí hoan hỷ của toàn đất nước. Chúng tôi sẽ giành chiếc cúp để kỷ niệm một sự kiện đặc biệt quan trọng này.”

Ảnh Internet

Khác với 2 người đồng đội của mình, Sumanya Puriyai không đề cập quá nhiều đến mục tiêu vô địch và tập trung hướng đến trận đấu với ĐT Việt Nam: “Cứ mỗi lần lên tuyển là tôi luôn cảm thấy tự hào và tự nhủ mình phải thật cố gắng. Giải đấu này chúng tôi nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của NHM Thái Lan.

Trước mắt Voi chiến sẽ đụng độ ĐT Việt Nam – một đội bóng rất mạnh và vừa giành ngôi vương AFF Cup. Tôi nghĩ họ đã trải qua những thời khắc hạnh phúc. Nhưng, tôi xin lỗi, ĐT Thái Lan sẽ đưa họ trở lại mặt đất và kết thúc tháng ngày “trăng mật” của họ. Vì chúng tôi sẽ chiến đấu hết sức mình vì danh dự và vì hàng vạn khán giả nước nhà.”

Ảnh Internet

Còn HLV Sirisak Yodyardthai cũng rất tự tin vào sức mạnh của đội nhà trước thềm King’s Cup: “Đụng độ ĐT Việt Nam sẽ là một trải nghiệm thú vị và khó khăn khi họ vừa giành chiếc cúp AFF Cup. Nhưng mục tiêu của tôi sẽ là vượt qua họ và giành chiếc cúp vàng của giải đấu năm nay. Tôi rất tin tưởng vào các cầu thủ mà mình sẽ triệu tập. Họ thi đấu thường xuyên tại Thai-League kể cả nước ngoài nên chất lượng và phong độ là điều tôi không phải bận lòng.”

Cuộc đối đầu giữa Thái Lan và Việt Nam tại King’s Cup 2019 sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 05/06.

Bài liên quan