Cú lừa vĩ đại: Văn Lâm hủy kèo Thái Lan và sang Hà Nội FC, đội bóng của bầu Hiển quá mạnh rồi

Mới đây, thương vụ Đặng Văn Lâm chuyển tới Muangthong United đã tiêu tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí. Ai cũng chúc mừng cựu cầu thủ của Hải Phòng FC đã tìm được bến đỗ tốt, phát triển tương lai của bản thân một cách rực rỡ nhất.

Tuy nhiên, tờ SiamSport của Thái Lan lại bất ngờ thông báo sự đổ bể của thương vụ này.

Bài viết của họ được hàng nghìn lượt truy cập và khiến những người hâm mộ túc cầu giáo bán tín bán nghi về khả năng Đặng Văn Lâm đến Thái Lan chơi bóng.

Trong những diễn biến mới nhất, các nguồn tin cực kỳ thân thiết với thủ môn Văn Lâm đã xác nhận anh sẽ không chuyển tới đội bóng Thái Lan.

Có cả một kịch bản hoàn hảo được lên nhằm tạo ra những đường đi vòng vèo, nhiệm mầu và khó đoán định trong thương vụ Đặng Văn Lâm. Nhưng, mọi chuyện nhanh chóng kết thúc, kịch bản lâm ly mau chóng lộ bài khi đối tác Thái Lan phủ nhận việc chiêu mộ Đặng Văn Lâm và tại phố Hồ Xuân Hương sáng nay, người ta bắt gặp cảnh hai nhân vật được cho có liên đến cầu thủ Việt kiều gặp nhau trong một quán cafe.

Với những người lọc lõi trong nghề chuyển nhượng, thông tin Văn Lâm đến Thái Lan chỉ được xem là động tác giả nhằm thu hút hỏa lực từ dư luận, đặc biệt là những CĐV khó tính của Hải Phòng.

Sẽ rất khó chấp nhận với người Hải Phòng khi mà một cầu thủ xuất sắc nhất của họ ở thời điểm hiện tại lại đến đầu quân cho một đội bóng ở V.League chỉ vì yếu tố tài chính.

Trước đó,HAGL đã ngỏ lời với siêu thủ môn của ĐTVN nhưng anh nhất quyết nói không. Lý do Văn Lâm không trở lại HAGL có thể được lý giải qua lời chia sẻ của bố Đặng Văn Lâm cách đây không lâu

Chia sẻ trên tờ Sputnik (Nga), ông Đặng Văn Sơn bố Đặng Văn Lâm cho hay “Thời đó, như tôi nhớ là năm 2007, Hoàng Anh Gia Lai mở CLB. Năm 2011, tôi đưa con tới câu lạc bộ của HAGL. Trường mới mở, đẹp, điều kiện tập luyện tốt, Lâm rất thích. Chúng tôi đã ký hợp đồng 5 năm với HAGL. Nhưng khi cháu mới học được 2 năm thì HLV cho cháu sang Lào tập luyện.

Tôi nghĩ, vì Đặng Văn Lâm lớn lên ở Nga, nên tính tình bộc trực, thẳng thắn, dám nói thẳng những gì mình nghĩ. Tôi nhớ, con trai đã từng nói, khi ở Lào: Trong đời con chưa bao giờ gian nan, khổ sở như thế này! Khi Lâm quay trở sau một năm tập luyện ở Lào thì người ta cắt hợp đồng với cháu. Thực sự là rất đau lòng, vì tôi đã từng nói rất hay với con: con về làm việc cho đất nước Việt Nam của mình, mà cuối cùng thì…”.

Bài liên quan