Công Phượng: ‘Tôi sẽ cân nhắc nếu có đề nghị từ các CLB Thái Lan’

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng khẳng định anh sẽ cân nhắc việc ra nước ngoài thi đấu nếu như nhận được một lời đề nghị hấp dẫn từ Thái Lan.

Cách đây ít giờ đồng hồ, trang Fox Sports châu Á dẫn lại phát biểu của Nguyễn Công Phượng trên Football – Tribe về khả năng ra nước ngoài thi đấu của anh.

“Ở mùa tới, mục tiêu của tôi là ra nước ngoài thi đấu. Có thể là Hàn Quốc và Nhật Bản”, Công Phượng chia sẻ.

Tuy nhiên, nếu như có một lời đề nghị hấp dẫn từ Thái Lan, tôi sẽ cân nhắc một cách nghiêm túc. Thai League sở hữu hạ tầng cơ sở thuộc diện tốt bậc nhất Đông Nam Á. Tôi có thể tập luyện, thi đấu một cách tốt nhất tại đây. Đó hoàn toàn là nơi phù hợp để phát triển sự nghiệp của tôi”.

Mục tiêu của Công Phượng là được ra nước ngoài thi đấu

Hiện tại, Công Phượng thuộc biên chế của CLB Hoàng Anh Gia Lai. Năm 2015, anh từng được sang Mito Hollyhock theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Dẫu vậy, cầu thủ quê Đô Lương đã không thể gây được ấn tượng khi chơi bóng ở Nhật Bản.

Theo Fox Sports, Công Phượng đã ghi 8 bàn sau 31 trận chính thức khoác áo ĐT Việt Nam. Anh đã giành được ngôi á quân U23 châu Á, top 4 ASIAD 18, vô địch AFF Suzuki Cup và vào đến vòng tứ kết Asian Cup cùng U23 và ĐTQG Việt Nam trong thời gian qua.

Bài liên quan