Công Phượng tiếp tục tấu hài với kiểu tóc ‘súp lơ’ mới diện, nhìn không nhịn nổi cười

Công Phượng và Văn Toàn vẫn ở chung phòng khách sạn trong quá trình chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam hướng tới Asian Cup 2018. Không hẹn mà “đổi”, cả hai cùng diện kiểu đầu mới sau chức vô địch AFF Cup vừa qua.

Công Phượng và các đồng đội tại đội tuyển Việt Nam trở lại tập luyện vào sáng 21/12, hướng tới VCK Asian Cup 2019. Ảnh: Hiếu Lương.

Công Phượng và bạn cùng phòng Văn Toàn gây chú ý khi cùng trình làng kiểu tóc mới sau AFF Cup 2018. Ảnh: Hiếu Lương.

Văn Toàn nhuộm tóc vàng sáng, mái đầu khá giống với đợt tập trung chuẩn bị ASIAD 2018. Ảnh: Hiếu Lương.

Văn Toàn mới làm tóc sau khi cùng đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018. Anh tỏ ra tự tin và thoải mái hơn nhiều khi chấn thương cũng đã lành lặn. Ảnh: Hiếu Lương.

Trước đó, Văn Toàn bị chấn thương gân khoeo, bong mảng bám sụn chêm đầu gối phải và phải nghỉ từ trận cuối cùng vòng bảng AFF Cup 2018. Ảnh: Hiếu Lương.

Kiểu đầu này khiến các CĐV nhớ lại biệt danh “cụ Toàn” từ đợt ASIAD. Ảnh: Hiếu Lương.

Văn Toàn hiện tại đã có thể tập cùng các đồng đội kể cả các bài tập đối kháng với cường độ hoạt động mạnh và nhiều va chạm. Ảnh: Hiếu Lương.

Trong khi đó, Công Phượng diện kiểu đầu xù, tóc xoăn như trái nấm. Ảnh: Hiếu Lương.

Dưới tiết trời nắng gắt, Công Phượng cảm thấy không thoải mái khi tập luyện. Kiểu đầu mới cũng chưa vào nếp khiến anh có hình ảnh khá ngộ nghĩnh. Ảnh: Hiếu Lương.

Công Phượng cũng là một trong những tuyển thủ chăm làm tóc nhất ở đội tuyển Việt Nam. Anh đã đổi ít nhất 4 kiểu đầu trong năm nay, ứng với mỗi giải đấu lớn ở CLB và đội tuyển. Ảnh: Hiếu Lương.

Trong khi đó, Duy Mạnh cắt tóc gọn gàng hơn, kiểu đầu cũng khá đơn giản. Ảnh: Hiếu Lương.

Đàn em Đoàn Văn Hậu thì diện kiểu tóc undercut với ký hiệu chữ Z phong cách. Đội tuyển Việt Nam sẽ dự lễ mừng công vào chiều nay ở Văn phòng Chính phủ. Cả đội sẽ tập luyện bình thường vào chiều mai (22/12). Ảnh: Hiếu Lương.

Bài liên quan