CHÙM ẢNH: Zidane tươi tắn ngày trở lại Real, ngậm ngùi bày tỏ nỗi nhớ Ronaldo

Mới đây, Real Madrid đã chính thức bổ nhiệm Zinedine Zidane làm tân HLV của đội bóng.

Zidane chính thức ra mắt Real Madrid.

Ngay khi mùa giải này bắt đầu, Real Madrid được dự đoán sẽ gặp kh.ủng h.o.ảng lớn sau sự ra đi của Zinedine Zidane và Cristiano Ronaldo.

Ảnh-internet

Real Madrid nhận trận thua 1-4 trước Ajax trong khuôn khổ lượt về vòng 16 đội UFA Champions League. Sau 2 lượt trận, Kền kền trắng chính thức trở thành nhà cựu vô địch với thất bại với tổng tỷ số 3-5 chung cuộc. Ở La Liga, họ tỏ ra h.ụt h.ơi so với Barcelona. Ở cúp nhà vua, họ cũng đã bị loại.

Và mới nhất, Real đã có quyết định gọi Zidane trở lại dẫn dắt CLB. Zidane cho biết trong ngày được bổ nhiệm: ‘Khi tôi đi, đó là thời điểm thích hợp để tôi ra đi. Tôi đã có nhiều đề nghị từ các CLB sau đó, nhưng tôi đã từ chối. Tôi muốn trở lại Madrid. Phản ứng đầu tiên của tôi khi ngài chủ tịch gọi tôi là quay lại. Tôi đã trở lại đây.”

Vị HLV 46 tuổi bên cạnh bà xã Veronique.

Ảnh-internet

Zidane cho biết chủ tịch Perez là một trong những nguyên nhân khiến ông trở lại Bernabeu: “Tôi rời câu lạc bộ vì tôi nghĩ rằng đội bóng cần một sự thay đổi sau khi giành được mọi thứ. Tôi trở lại vì ngài chủ tịch đã gọi cho tôi. Tôi rất vui khi được trở lại, nhưng đó cũng là một trách nhiệm lớn bởi vì rất nhiều người yêu thích câu lạc bộ này.”

Ảnh-internet

Khi được hỏi về việc Real bán đi Ronaldo, Zidane ngậm ngùi cho biết: ‘Mọi người đều biết Cristiano là ai. Anh ấy là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất và là một phần của lịch sử của câu lạc bộ này. Nhưng chúng tôi còn 11 trận đấu để tập trung vào.”

Ảnh-internet

Zidane hướng đến tương lai: “Tôi biết những gì tôi đã làm sai mùa trước và tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo đội bóng làm tốt hơn ở lần này. Chúng tôi phải thay đổi mọi thứ nhưng ngay bây giờ, chúng tôi phải ngồi lại và lên kế hoạch. Chúng tôi còn 11 trận. Mọi thứ đang diễn ra tồi tệ nhưng tôi là huấn luyện viên của đội bóng vào mùa trước và nó cũng diễn ra tương tự như vậy.”

Zidane sẽ ra sao khi không còn Ronaldo?

Ảnh-internet

Zidane đã cùng Real 3 lần liên tiếp lên ngôi vô địch Champions League – một thành tích v.ô t.iền kh.oáng h.ậu.

Bài liên quan