Chùm ảnh: Xuân Trường vừa đáp máy bay về tới Hà Nội, Văn Toàn đã lo lắng cuộc sống sẽ “cơ cực” từ đây

21h ngày 26/6, Xuân Trường về tới sân bay Nội Bài, khép lại hành trình 4 tháng đến Thái Lan chơi bóng. Đến đón anh có bố Lương Bách Chiến cùng một số fan thân thiết.

Như đã đưa tin, sau khi chia tay CLB Buriram United, Xuân Trường đã đáp chuyến bay từ Thái Lan về Việt Nam vào tối 26/6.

Đón anh tại sân bay Nội Bài là gương mặt thân thuộc của ông Lương Bách Chiến. Ông Chiến đã từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để đón cậu con trai xa nhà lâu ngày trở về.

Ông cho biết gia đình đã chuẩn bị sẵn nguyên liệu để làm những mâm cỗ với món ăn thịnh soạn tẩm bổ cho Xuân Trường sau 4 tháng xa Việt Nam, đến Thái Lan chơi bóng.

Xuân Trường đã chính thức chia tay CLB Buriram United, anh rời đội bóng vào chiều qua 25/6. Sau 1 ngày ở Bangkok thăm bạn bè, Trường “híp” đã trở về Việt Nam.

Tiền vệ người Tuyên Quang sẽ nghỉ ngơi cùng gia đình trong vài ngày tới, trước khi bay vào Pleiku hội quân cùng đội bóng phố núi.

Đón Xuân Trường tại sân bay tối nay (26/6) ngoài bố còn có các fan thân thiết của anh.

Xuân Trường sẽ không tìm bến đỗ mới mà trở về thi đấu cho CLB HAGL tại V.League 2019 giai đoạn lượt về.

Và với người bạn thân thiết Nguyễn Văn Toàn, Xuân Trường về nước khiến những ngày tiếp theo của anh lại đầy “cơ cực”.Chuyện Xuân Trường “b.ắt n.ạt”, đ.ấm Văn Toàn “không trượt phát nào khiến cả tuổi thơ Văn Toàn phải sống trong “cơ cực” vốn đã thành câu chuyện cửa miệng giữa cặp đôi tuyển thủ Việt Nam. Một lần nữa điều ấy được nhắc lại khi Xuân Trường trở về khoác áo CLB HAGL sau 4 tháng xuất ngoại thi đấu cho Buriram United FC.

Ảnh-internet

Bình luận dưới dòng trạng thái mà Trần Đình Trọng đăng tải trên Facebook sáng 26/6, Văn Toàn gửi lời chúc Đình Trọng điều trị tốt và mau hồi phục sau ca ph.ẫu th.uật d.ây ch.ằ.ng gối trái. Toàn Kpop buông lời cảm thán “Người ấy đi rồi” để nhắc Đình Trọng về lễ ăn hỏi rộn ràng khắp một vùng của trung vệ Bùi Tiến Dũng với cô bạn gái xinh đẹp Khánh Linh diễn ra cũng vào sáng 26/6.

Chẳng đợi Đình Trọng chia sẻ thêm, Văn Toàn cũng tự cảm thán với chính mình kèm theo biểu cảm mặt mếu: “Người ta đi rồi nhưng người ấy về rồi em ơi. Anh sẽ không còn comment (bình luận) như thế này nữa”. Đọc bình luận, ai cũng hiểu “người ấy” mà Văn Toàn nhắc đến không xa lạ gì, đó chính là tiền vệ Lương Xuân Trường.

Ảnh-internet

Có lẽ bởi từ nay có Xuân Trường ở bên cạnh, sẵn sàng xử đẹp mình, Văn Toàn sẽ không còn dám bình luận “láo nháo” trên mạng xã hội nữa. Khi Xuân Trường ở Thái Lan, Văn Toàn “vênh váo” chọc giận người anh bằng câu th.ách th.ức: “Anh giỏi về đây này. Giờ này thì sợ gì ai”. Chẳng ngờ, chỉ sau 5 ngày, câu đùa vui của Văn Toàn đã thực sự được đáp lại. Xuân Trường đã trở về nước. Văn Toàn cũng từng chia sẻ, chỉ cần nghĩ đến việc gặp lại đàn anh sinh năm 1995, anh chàng đã toát hết cả mồ hôi.

 

Bài liên quan