Chưa chịu dừng lại, Thể Công tiếp tục phá két đưa về b.o.m tấn Việt kiều, mùa tới không vô địch thì hơi phí

Cách đây ít phút, fanpage chính thức của CLB Viettel (Thể Công) xác nhận đội bóng này đã hoàn tất thủ tục để có được sự phục vụ của cầu thủ Việt kiều Boby Lương Nguyên Bảo với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Lương Nguyên Bảo sinh năm 1997 tại Praha. Ở tuổi 21, hành trình trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của Boby vẫn đang diễn ra khá suôn sẻ. Đầu mùa giải 2017, anh chàng đã được gọi lên đội U21 Dukla và trở thành một trong những vị trí quan trọng ở mọi chiến dịch.

Boby Lương thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Ngoài ra thì cầu thủ này cũng có thể chơi trong vai trò một trung vệ hoặc hậu vệ cánh phải.

Các HLV nhận xét Boby chơi phòng ngự tốt hơn khâu tấn công. Thể lực đảm bảo và luôn nằm trong tốp đầu của đội trẻ. Nhưng điểm mạnh nhất khiến người ta lưu ý ở “Kante Công hòa Czech” là khả năng kiến tạo rất thông minh.

Với việc giành chức vô địch giải hạng Nhất quốc gia 2018, CLB Viettel đã chính thức giành quyền thăng hạng V.League 2019. Trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá Việt Nam, CLB quân đội sẽ lấy lại tên là “Thể Công”.

Với lần trở lại V-league lần này, Thể Công rất tham vọng có thể phá vỡ sự thống trị của CLB Hà Nội suốt nhiều năm qua. Chính vì thế họ rất mạnh tay lôi kéo những cầu thủ tốt nhất có thể để về dưới trướng của mình.

Trước đó Quế Ngọc Hải và Vũ Minh Tuấn cũng đã thông báo sẽ gia nhập Thể Công từ mùa tới. Được biết, CLB Viettel vẫn đang tìm kiếm thêm một bản hợp đồng “hàng nội” chất lượng nữa trước khi bắt đầu mùa giải 2019. Rất có thể cái tên tiếp theo là Văn Quyết đang nằm trên bàn đàm phán.

Bài liên quan