CHÍNH THỨC: Xác định đội bóng đầu tiên phải chia tay Premier League, mùa trước còn đánh bại MU mà giờ đã thảm thế này đây

Dù Premier League mới chỉ đi qua 32 vòng đấu tuy nhiên đã xuất hiện đội bóng đầu tiên phải xuống hạng.

Ảnh-internet

Huddersfield Town là tân binh ở mùa giải này. Có lẽ việc không có quá nhiều kinh nghiệm chinh chiến ở Premier League khiến đội bóng của ông Jan Siewert hụt hơi từ khá sớm. Đêm qua, với trận thua 0-2 trước Crystal Palace trên sân khách, Huddersfield đã chính thức nói lời chia tay với giải đấu cao nhất xứ sương mù.

Huddersfield trở thành đội bóng đầu tiên xuống hạng.

Cụ thể, tính luôn trận đấu đêm qua, họ đã thi đấu 32 trận và chỉ có vỏn vẹn 14 điểm với thành tích 3 thắng, 5 hòa và 24 trận thua. Huddersfield đang cách đội bóng đứng thứ 17 – Burnley tận 19 điểm, điều này đồng nghĩa dù họ có thắng tất cả 6 trận còn lại thì vẫn không thể nào đuổi kịp nhóm an toàn.

Ảnh-internet

Mặt khác, Huddersfield trở thành đội bóng Premier League đầu tiên xuống hạng vào tháng 3 kể từ Derby County mùa 2007/08. Tuy nhiên, các cầu thủ Huddersfield cũng không cần phải quá buồn bởi ở mùa giải năm đó, Derby chỉ có được 11 điểm và thắng đúng 1 trận duy nhất xuyên suốt 38 vòng đấu.

Hi vọng với tâm lí thoải mái, thầy trò ông Siewert sẽ chơi thật cống hiến trong những trận đấu cuối cùng và nỗ lực trở lại Premier League trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan