CHÍNH THỨC: Mourinho bỏ mặc học trò tự tập luyện, ngày ra đi chắc chắn đã rất gần

Jose Mourinho đang đứng trước nguy cơ sa thải vẫn không giúp mình khi không về Manchester để chuẩn bị cho MU đấu Valencia ở Cúp C1.

 

Sau trận thua West Ham 1-3, tình hình MU đang ngày một trở nên hỗn loạn. Theo tờ Daily Mail, ban huấn luyện của MU đã bắt đầu lo lắng rằng Jose Mourinho sẽ bị sa thải trong chưa đầy 1 tháng tới do phong độ khá tệ của “Quỷ Đỏ”, hiện đang đứng thứ 10 Premier League và đã bị loại khỏi League Cup bởi Derby County.

 

Daily Mail cho biết một số thành viên ban huấn luyện thậm chí lo ngại rằng tương lai của Mourinho sẽ bị định đoạt ngay trong tuần này và một số họ cũng sẽ phải nối gót HLV người Bồ Đào Nha khi MU chọn HLV trưởng mới.

 

Còn về phần các cầu thủ MU thì lúc này tinh thần của họ đã xuống rất thấp, nếu không vì phong độ của tập thể thì cũng là vì không còn động lực thi đấu vì Mourinho.

 

Mới đây tờ này đã tiết lộ sau khi trận gặp West Ham kết thúc, các cầu thủ MU đã trở lại Manchester bằng tàu hỏa nhưng Mourinho không đi cùng họ. Ông ở lại London do gia đình của ông vẫn cư trú tại thủ đô từ khi Mourinho trở lại Anh dẫn dắt Chelsea 5 năm trước. Một trong những điều khiến Mourinho bị chỉ trích là ông không chịu định cư tại Manchester mà chỉ thuê khách sạn ở.

 

Mặc dù sẽ có trận gặp Valencia vào đêm thứ Ba tới (2h, 3/10), nhưng có vẻ như các cầu thủ MU sẽ tập trong ngày thứ Hai hôm nay mà không có sự giám sát của Mourinho.

 

Sự vắng mặt của HLV trưởng trong buổi tập không rõ liệu có giúp tinh thần các cầu thủ khá lên hay sẽ ảnh hưởng đến sự chuẩn bị cho một trận đấu quan trọng ở cúp châu Âu, nhưng Daily Mail cho biết điều này sẽ chỉ càng khiến ban lãnh đạo MU có cái nhìn không thiện cảm về Mourinho lúc này.

 

Bài liên quan