Chính thức: Huyền thoại Sir Alex sẽ trở lại hồi sinh MU, các fan mở tiệc ăn mừng đi thôi!

Ole Gunnar Solskjaer đang làm mọi cách để hồi sinh Manchester United.

Ole Gunnar Solskjaer hiện đang nắm giữ chức vụ HLV tạm thời tại Man United. Chỉ trong 2 trận cầm quyền, Ole Gunnar Solskjaer đã mang bầu không khí cực kỳ lạc quan tới sân Old Traffor với 2 chiến thắng liên tiếp.

Được biết, chiến lược gia huyền thoại Sir Alex Ferguson đã có tiếng nói trong việc bổ nhiệm Solskjaer lên thay thế Jose Mourinho. Thậm chí, Sir Alex giờ đang đóng vai trò cố vấn cho Solskjaer vì mối quan hệ giữa 2 thầy trò là khá tốt.

Mới đây, nguồn tin từ Daily Mail xác nhận, Solskjaer sẽ mời Sir Alex tới tham dự buổi tập của Man United hôm thứ Bảy trước khi họ bước vào trận đấu gặp Bournemouth trong khuôn khổ vòng 20 Premier League.

Được biết, Sir Alex sẽ có những chia sẻ tới các cầu thủ Man United và điều này được kỳ vọng sẽ giúp Quỷ đỏ chơi tốt hơn nữa.

Khi được quay trở lại dẫn dắt Man United, Solskjaer từng thừa nhận rằng: “Tôi luôn giữ liên lạc với ngài ấy. Sir Alex là người đã ký hợp đồng với tôi 22 năm trước, do đó, ông ấy tất nhiên giữ vai trò quan trọng. Không một ai tốt hơn để nhận lời khuyên ngoài Sir Alex.”

Bài liên quan